Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chán kiểu chụp ảnh truyền thống, nhóm bạn thân 4 chàng trai diện áo dài khoe dáng giữa sân trường

'Đại học lấy đi của chúng tôi mọi thứ: tiền bạc, thời gian, công sức… và tuổi thanh xuân nhưng nó lại cho chúng tôi sống thật với chính mình' -là chia sẻ của Nguyễn Hữu Quang về bộ ảnh kỷ yếu đang làm mưa, làm gió trên mạng xã hội.

Học chung lớp và chơi chung nhóm từ những ngày đầu tiên vào đại học, tới nay khi ngày tốt nghiệp cận kề, 4 chàng trai trường Đại học Thương mại đã phá cách bộ ảnh kỷ yếu thông thường với áo vest, giày tây bằng bộ áo dài truyền thống của phái nữ đầy ấn tượng.

Được biết, 4 nhân vật chính trong ảnh là Phạm Vũ Hoàng, Nguyễn Minh Sơn, Lê Đức Cường, Nguyễn Hữu Quang và đều là sinh viên năm cuối khoa Marketing của trường Đại học Thương mại.

Nhóm bạn gồm 4 thành viên là: Hoàng, Quang, Cường Sơn (theo thứ tự từ trái sang phải)

Nhóm bạn gồm 4 thành viên là: Hoàng, Quang, Cường Sơn (theo thứ tự từ trái sang phải)

Phạm Vũ Hoàng chính là người lên ý tưởng cho bộ ảnh cho biết: 'Bộ ảnh xuất phát từ ý tưởng của một MV nhỏ mình đang thực hiện cùng bạn bè, cũng có một chút chất liệu từ áo dài. Mà kỷ yếu mùa nào cũng chỉ có áo vest truyền thống nên mình muốn làm khác đi cho có chút kỷ niệm thời sinh viên. Nhưng đính chính cả 4 đều là trai thẳng nhé' - Hoàng cười.

Đồng thời, Hoàng cũng đang ấp ủ thực hiện một MV để kỷ niệm thời sinh viên

Đồng thời, Hoàng cũng đang ấp ủ thực hiện một MV để kỷ niệm thời sinh viên

Quang - thành viên khác của nhóm cũng chia sẻ rằng: 'Những ngày cuối thời sinh viên, bọn mình muốn làm gì đó nổi loạn một chút. Hơn nữa ý tưởng phải đậm chất dân marketing độc, lạ, dị nhưng vẫn phải viral không bị lố. Mà Thương mại bọn mình cũng toàn gái nên quyết chơi lớn luôn'.

Điểm nhấn của loạt ảnh này chính là trang phục áo dài hoa được 4 chàng trai cẩn thận lựa chọn. Cả 4 cậu bạn đều khá cao to nhưng không hề khiến bộ quần áo truyền thống bị lố bịch hay phản cảm cho người xem. Cùng với đó là cách tạo dáng gây hài hước, tạo tiếng cười đậm chất 'sinh viên' nghịch ngợm nhưng vô cùng đáng yêu. Để ý kỹ sẽ thấy bộ ảnh được các bạn trau chuốt khá kỹ từ những chi tiết nhỏ như hoa cầm tay, chiếc mấn đội đầu hay cả đôi guốc có chút hơi... lạ lùng.

Nhóm bạn cho biết, để tạo ra bộ ảnh này cũng tốn không ít công sức. Chàng trai Đức Cường cười khổ kể lại buổi thử đồ trước ngày chụp hình: 'Nói thật mình định bỏ về lâu rồi. Bởi mình phải dành nguyên buổi chiều thử gần hết các bộ áo dài ở cửa hàng. Vì vai rộng không mặc được những bộ áo dài sinh viên nên phải chọn bộ hoa màu đỏ của các bà, các mẹ. Đến cả thở mạnh mình cũng không dám làm cơ'.

Cường phải chọn mặc áo dài dành cho các bà, các mẹ

Cường phải chọn mặc áo dài dành cho các bà, các mẹ

Được biết, nhóm bạn chơi thân với nhau, ngoài những giây phút học tập căng thẳng trên trường lớp, nhóm bạn cũng thường xuyên tổ chức những chuyến đi dã ngoại ngắn. Cả 4 đều cho rằng yếu tố quan trọng để tình bạn được gắn bó lâu dài là họ có cùng phong cách sống đơn giản, quan điểm sống tương đồng và có cùng niềm đam mê lớn với Marketing. Vì vậy, nhóm bạn này cũng thường xuyên hợp tác trong một số dự án kinh doanh nhỏ.

Cả team cùng đi du lịch

Cả team cùng đi du lịch

Không chỉ có nhiều ý tượng độc đáo đáo sáng tạo, 4 chàng trai còn rất năng động và tài giỏi, mỗi bạn trong nhóm đều sở hữu một thương hiệu riêng của mình, Quang là founder sáng lập ra công ty chuyên thi công, thiết kế nội thất gỗ; Cường là chủ của một tiệm spa có tiếng tại Hà Nội, Hoàng và Sơn thì kinh doanh về mảng thời trang.

Hình ảnh thường ngày của Sơn

Hình ảnh thường ngày của Sơn

Cả 4 đều là những 'con nhà người ta' đáng ngưỡng mộ. Tuy vậy khi được hỏi về chuyện kinh doanh, Hoàng lại khiêm tốn nói: 'Mình không dám nói là công ty riêng vì chúng mình cũng chỉ mới bắt đầu là những start-up nhỏ thôi. Bắt đầu thì ai cũng có những khó khăn khác nhau, tuy nhiên mình mong các bạn của mình đã chọn con đường riêng thì cố gắng đến cùng không từ bỏ'.

Đường cong chữ S không kém bất cứ nữ sinh nào

Đường cong chữ S không kém bất cứ nữ sinh nào

Minh Sơn được cả team gửi gắm chiếc mấn hồng

Minh Sơn được cả team gửi gắm chiếc mấn hồng

  Biểu cảm khó đỡ của Hoàng

Biểu cảm khó đỡ của Hoàng

  Cả team 'lột xác'

Cả team 'lột xác'

Chán kiểu chụp ảnh truyền thống, nhóm bạn thân 4 chàng trai diện áo dài khoe dáng giữa sân trường 9

Chán kiểu chụp ảnh truyền thống, nhóm bạn thân 4 chàng trai diện áo dài khoe dáng giữa sân trường 10

Chán kiểu chụp ảnh truyền thống, nhóm bạn thân 4 chàng trai diện áo dài khoe dáng giữa sân trường 11

  Chán kiểu chụp ảnh truyền thống, nhóm bạn thân 4 chàng trai diện áo dài khoe dáng giữa sân trường 12

Chán kiểu chụp ảnh truyền thống, nhóm bạn thân 4 chàng trai diện áo dài khoe dáng giữa sân trường 13

Chán kiểu chụp ảnh truyền thống, nhóm bạn thân 4 chàng trai diện áo dài khoe dáng giữa sân trường 14

Những chàng trai 'con nhà người ta' này còn được nhiều bạn nữ yêu mến

Những chàng trai 'con nhà người ta' này còn được nhiều bạn nữ yêu mến

Giúp Tiin sửa lỗi