Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chẳng phải kỷ yếu, ảnh hội xuân mang phong cách đám cưới của teen Thủ Đức cũng 'bao ngầu'

Với cổng trại được thiết kế theo kiểu cổng đám cưới, trang phục cũng được đầu tư thành áo dài cách tân, loạt hình ảnh về buổi hội xuân của nhóm bạn học sinh này đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng đều có những kỷ niệm đáng nhớ về thời cấp 3. Không chỉ là những buổi học nhiều cảm xúc, không chỉ là những bài kiểm tra 'hóc búa' cuối kỳ, đó còn là những dịp lễ, buổi văn nghệ hay hoạt động tập thể giúp cả lớp có cơ hội gắn kết và hiểu nhau hơn.

Không phải chỉ có ảnh kỷ yếu mà bất cứ hoạt động, sự kiện nào cũng đều được các bạn học sinh trân quý, lưu lại khoảnh khắc ở bên nhau qua những bức hình chụp chung.  

Bởi vậy mà mới đây, một bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi cắm trại tham dự hội xuân của nhóm bạn học sinh lớp 12A6 trường THPT Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh được đăng tải trên mạng xã hội đã gây được nhiều sự chú ý.

Chẳng phải kỷ yếu, ảnh hội xuân mang phong cách đám cưới của teen Thủ Đức cũng 'bao ngầu' 0 

Ảnh hội xuân mang phong cách đám cưới của nhóm học sinh thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

Ảnh hội xuân mang phong cách đám cưới của nhóm học sinh thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Với ý nghĩ muốn tạo những dấu ấn riêng biệt cũng như ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh mà buổi hội xuân của nhóm bạn này đã trở nên ý nghĩa hơn khi cả lớp đã quyết định cùng nhau lên một kế hoạch thật độc đáo.

Cụ thể, theo cậu bạn Nguyễn Quốc Bảo (1 thành viên trong lớp) chia sẻ: 'Hội xuân của trường là một hoạt động được tổ chức hàng năm nhưng chỉ có lớp 12 mới được tham gia cắm trại nên chúng mình không thể bỏ lỡ cơ hội này. Thay vì dựng trại như những mô hình truyền thống khác, lớp mình muốn lên một ý tưởng nào đó mới mẻ và độc lạ hơn, vừa để thu hút các bạn học sinh trong trường mà vừa có thêm những kỷ niệm đẹp cùng nhau.

Vì là hội xuân, là những gì tươi tắn và mới mẻ nên khi nảy ra ý tưởng làm trại theo mô hình như một đám cưới, chúng mình đã nhanh chóng triển khai kế hoạch ngay và các thành viên trong lớp tỏ ra vô cùng hào hứng. Chúng mình cũng đầu tư thuê những bộ trang phục và các phụ kiện cần thiết cho một đám cưới như váy áo cho cô dâu, chú rể, các mâm lễ bê tráp,...'.

Chẳng phải kỷ yếu, ảnh hội xuân mang phong cách đám cưới của teen Thủ Đức cũng 'bao ngầu' 2 

Từ khung cảnh đến trang phục đều được các bạn học sinh tái hiện lại như một đám cưới thực sự. 

Từ khung cảnh đến trang phục đều được các bạn học sinh tái hiện lại như một đám cưới thực sự.

Từ cổng trại được thiết kế hệt như cổng đám cưới với tấm biển ghi dòng chữ 'Tân Hôn' kèm trang trí thêm đèn lồng, câu đối,... cho đến trang phục áo dài cách tân, vấn đội đầu, mâm tráp đều được nhóm bạn học sinh đầu tư tỉ mỉ. Bên cạnh đó, ý tưởng này được các bạn thực hiện và quyết định làm 'cần câu cơm' nhằm thu hút các lớp khác ghé thăm, ủng hộ.

Chẳng phải kỷ yếu, ảnh hội xuân mang phong cách đám cưới của teen Thủ Đức cũng 'bao ngầu' 4 

Ý tưởng dựng trại độc đáo trong buổi hội xuân của nhóm bạn nhận được nhiều sự ủng hộ từ các lớp xung quanh. 

Ý tưởng dựng trại độc đáo trong buổi hội xuân của nhóm bạn nhận được nhiều sự ủng hộ từ các lớp xung quanh.

'Chúng mình cho thuê các bộ trang phục cô dâu, chú rể và nhận chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh luôn cho những ai đến thăm trại mà có nhu cầu. May mắn thay là ý tưởng trại của lớp mình khá độc đáo nên cũng thu hút được nhiều bạn học sinh lớp khác tới thăm quan, thuê đồ và chụp ảnh', Quốc Bảo cho biết thêm. 

Chẳng phải kỷ yếu, ảnh hội xuân mang phong cách đám cưới của teen Thủ Đức cũng 'bao ngầu' 6 

Chẳng phải kỷ yếu, ảnh hội xuân mang phong cách đám cưới của teen Thủ Đức cũng 'bao ngầu' 7 

Chẳng phải kỷ yếu, ảnh hội xuân mang phong cách đám cưới của teen Thủ Đức cũng 'bao ngầu' 8 

Chẳng phải kỷ yếu, ảnh hội xuân mang phong cách đám cưới của teen Thủ Đức cũng 'bao ngầu' 9 

Những bức ảnh các bạn học sinh trong trang phục áo dài cách tân, đầu đội vấn mô phỏng theo đội hình bê lễ của một đám cưới với cô dâu, chú rể và dàn phù dâu, phù dể được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Đa phần cư dân mạng đều dành lời khen cho sự sáng tạo của các bạn học sinh này.

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi