Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai tặng hoa cô giáo xuất hiện trên bìa sách GDCD lớp 8 bây giờ trông thế nào?

Nam sinh từng được xuất hiện trên trang bìa của cuốn Giáo dục công dân lớp 8 giờ đây đã 30 tuổi nhưng vẫn giữ được những nét thời niên thiếu.

Những ngày qua, thông tin về cô bé Bùi Thanh Hà xuất hiện trong sách Tập đọc khi xưa nay đã trở thành bác sỹ trong một bệnh viện danh tiếng đã khiến nhiều người thích thú. Hóa ra nhân vật ngày xưa mình từng thấy trong sách tập đọc là có thật và cô bạn ấy đã trưởng thành theo năm tháng giống như chúng ta.

Tiếp tục tìm thêm các thông tin thú vị khác thì hình ảnh anh chàng nam sinh mặc áo đỏ cười tươi rói tặng hoa cho cô giáo trong sách giáo dục công dân lớp 8 tiếp tục gây tò mò. Giờ đây nhìn lại hình ảnh trang bìa của cuốn sách, có lẽ bất cứ học sinh lớp 8 nào cũng tưởng rằng, cậu học trò ấy năm nay vẫn học lớp 8. Nhưng thực ra, anh chàng ấy đã trưởng thành và khác xưa khá nhiều. 

Nam sinh áo đỏ tặng hoa cô giáo khi xưa giờ đã trưởng thành.

Nam sinh áo đỏ tặng hoa cô giáo khi xưa giờ đã trưởng thành.

Chàng trai tặng hoa cô giáo xuất hiện trên bìa sách GDCD lớp 8 bây giờ trông thế nào? 1

Anh chàng sở hữu nụ cười tỏa nắng cả trang sách ấy tên là Nguyễn Vũ Tùng, sinh năm 1989.  Như vậy có nghĩa là năm nay Tùng đã 31 tuổi và đang làm việc tại một Trung tâm ngoại ngữ ở Hà Nội.

Anh chàng đã trưởng thành hơn xưa 

Anh chàng đã trưởng thành hơn xưa 

Nhưng nét nghiêng thì vẫn như vậy chỉ là già dặn hơn

Nhưng nét nghiêng thì vẫn như vậy chỉ là già dặn hơn

Nhìn những hình ảnh trưởng thành của Tùng so với bây giờ, người ta nhận thấy sau bao năm các đường nét trên khuôn mặt vẫn không thay đổi quá nhiều. Chỉ là thay vì đáng yêu như ngày xưa, Tùng giờ đã trưởng thành. Khi hình ảnh xưa cũ bỗng dưng trở nên nổi tiếng, anh chàng cho biết bản thân không mấy quan tâm vì vốn sống kín tiếng và ít chia sẻ.

Được biết, đây là bức ảnh Tùng chụp cùng cô giáo cấp 2 và vô tình được lựa chọn để đưa lên trang bìa sách giáo khoa. 

>> Xem thêm: 'Cú lừa' về cặp song sinh đình đám xuất hiện trong sách giáo khoa môn Sinh lớp 9

Góp ý cho Tiin