Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chị em song sinh VĐV đấu kiếm, cao 1m80: Cùng nhau lớn lên, cùng nhau tốt nghiệp

đề thi

Kết thúc ba môn thi KHXH sáng nay, cặp chị em song sinh ra khỏi phòng thi với tâm trạng vui vẻ.

Với chiều cao nổi bật 1m80, cặp chị em song sinh Nguyễn Thị Vĩ CầmNguyễn Thị Bích Ngọc thu hút sự chú ý tại điểm thi THCS & THPT Marie Curie (Hà Nội). Cặp chị em đôi tỏ ra khá thoải mái sau buổi thi các môn Khoa học Xã hội.

Chiều cao nổi bật cùng khuôn mặt giống nhau khiến cặp chị em song sinh nhanh chóng nhận được sự chú ý. 

Chiều cao nổi bật cùng khuôn mặt giống nhau khiến cặp chị em song sinh nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Vĩ Cầm - Bích Ngọc là VĐV trẻ của bộ môn đấu kiếm, thuộc trường Phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội hơn bốn năm qua. Ban đầu chỉ là định hướng của gia đình, song giờ đây môn thể thao này đã trở thành niềm đam mê của hai chị em.

'Chúng em đã cùng nhau tham gia Đại hội toàn quốc, giải Vô địch trẻ, giải Vô địch U23. Thành tích cao nhất cả hai chúng em đã đạt được là Huy chương vàng Đại hội' - cô chị Nguyễn Thị Vĩ Cầm chia sẻ.

Chị em song sinh VĐV đấu kiếm, cao 1m80: Cùng nhau lớn lên, cùng nhau tốt nghiệp 1 

Hai chị em hài lòng về buổi thi sáng 27/6. 

Hai chị em hài lòng về buổi thi sáng 27/6.

Tham gia kì thi THPT Quốc gia 2019 với tâm trạng không mấy áp lực bởi thực tế cả hai đã được tuyển thẳng vào trường Đại học Thể thao Từ Sơn (Bắc Ninh) do có thành tích thi đấu xuất sắc.

'Chúng em muốn cùng nhau vượt qua kì thi tốt nghiệp. Các môn thi đều được thầy cô dạy văn hoá ở trường ôn kĩ nên đề thi không làm khó khăn thí sinh. Chúng em ước làm được bài 70 - 80%. Thi xong rồi cả hai đều cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái' - Nguyễn Thị Bích Ngọc vui vẻ.

Chị em song sinh VĐV đấu kiếm, cao 1m80: Cùng nhau lớn lên, cùng nhau tốt nghiệp 3 

Hai nữ vận động viên đấu kiếm với chiều cao 1m80 khiến nhiều người chú ý. 

Hai nữ vận động viên đấu kiếm với chiều cao 1m80 khiến nhiều người chú ý.

Được biết, sau kì thi, hai chị em người Hải Phòng sẽ tập trung luyện tập để có được kĩ năng và thể lực tốt nhất cho giải đấu diễn ra vào tháng 7 tới.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi