Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ với bức ảnh chụp lén, nam sinh Nông nghiệp khiến chị em 'trao đảo' nhờ góc nghiêng 'thần thánh'

Sau khi bức ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, dân tình thi nhau xin infor của anh chàng.

Việc một người bỗng nhiên nổi tiếng sau 1 đêm chỉ nhờ bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã không còn gì lạ lẫm nữa. Điều này trở nên phổ biến với những người được gọi là trai xinh gái đẹp.

Cũng gặp trường hợp tương tự, cậu bạn ở Học viện Nông nghiệp bỗng nhiên nổi tiếng, lượng follow tăng chóng mặt chỉ nhờ một bức ảnh chụp lén. Tất nhiên, cậu sinh viên này cũng sở hữu nhan sắc 'không phải dạng vừa' khiến trái tim phái nữ rung rinh.

Chụp lén thôi mà có cần đẹp trai thế không bạn gì ơi! 

Chụp lén thôi mà có cần đẹp trai thế không bạn gì ơi!

Cười nhẹ một cái cũng đủ khiến tim thiếu nữ rung rinh 

Cười nhẹ một cái cũng đủ khiến tim thiếu nữ rung rinh

Đàn ông vẫn đẹp nhất khi chăm chỉ làm việc nha 

Đàn ông vẫn đẹp nhất khi chăm chỉ làm việc nha

Trong bức ảnh, cậu nam sinh này đang ngồi trên bàn giáo viên trong một buổi thuyết trình. Từ bức ảnh có thể nhận thấy cậu nam sinh này sở hữu vẻ ngoài thư sinh cùng thần thái đăm chiêu của một ‘mọt sách' chính hiệu. Đúng là đàn ông luôn thu hút nhất khi họ tập trung làm gì đó mà, bằng chứng là ngay bên dưới có hàng trăm lượt bình luận của hội chị em đã ‘đổ gục' trước sự đăm chiêu của anh chàng.

Tất nhiên, ngay sau đó dân tình cũng đã truy tìm ra thông tin của anh chàng. Không hổ danh là người của thời đại 4.0 chỉ sau nửa tiếng, infor của cậu bạn này đã được dân mạng tìm ra. Được biết, cậu bạn này là Lê Thái Sơn, sinh năm 1997. Hiện Sơn đang là sinh viên ngành Kế tóan của Học viện Nông nghiệp.

Bài đăng này đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn người, đa phần đều dành lời khen có cánh cho cậu chàng. Có không ít người còn than thân trách phận rằng thì trường nhà người ta đi đâu cũng thấy trai đẹp, tại sao trường nhà mình thì đi mòn gót giày cũng chẳng thấy đâu.

Giúp Tiin sửa lỗi