Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CHÍNH THỨC: TP. HCM bất ngờ điều chỉnh thời gian đi học lại, sớm hơn dự kiến

học sinh

TP. Hồ Chí Minh  bất ngờ có điều chỉnh về thời gian đi học lại của học sinh trên toàn thành phố.

Chiều nay 17/4, văn phòng UBND TP.HCM đã có báo cáo nhanh về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP. Ban chỉ đạo TP về phòng chống dịch COVID-19. Trong báo cáo này cho biết UBND Thành phố đã ban hành văn bản về việc tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Theo đó, UBND thành phố đã có quyết định chính thức và mới nhất về thời gian nghỉ học của học sinh tất cả các cấp trên toàn thành phố. UBND TP đã quyết địnhsẽ  tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP đến hết ngày 3/5/2020.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước đó, tại Hội nghị lần thứ 40 Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh khóa X, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết, dự kiến đến ngày 15/5, thành phố sẽ cho học sinh đi học trở lại.

Như vậy, thông báo mới nhất của TP. Hồ Chí Minh về thời gian nghỉ học, đi học trở lại của học sinh sớm hơn khoảng 2 tuần so với dự kiến trước đó.

Ngoài ra, TP.HCM cũng có văn bản kiến nghị Bộ Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) điều chỉnh một số nội dung liên quan đến kế hoạch năm học, thời gian hoàn thành chọn sách giáo khoa chuẩn bị cho năm học mới, thời gian kết thúc năm học 2019-2020.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi