Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Choáng với phiếu điểm hoàn hảo đến khó tin của học sinh lớp 9

Phiếu điểm hoàn hảo đến khó tin được cho là của học sinh lớp 9 của 1 trường THCS ở TP.Hồ Chí Minh đang khiến nhiều người sửng sốt cũng như nghi ngờ tính xác thực của nó.

Có kết quả học tập tốt, sở hữu bảng điểm ‘lung linh' chắc hẳn là mong ước của rất nhiều người thời còn đi học. Mong ước là thế, nhưng thực hiện được điều đó đâu phải việc dễ dàng. Vậy mà một học sinh lớp 9 đã khiến cộng đồng mạng choáng váng, thán phục với phiếu điểm có rất nhiều điểm 10, điểm trung bình 9.9 và xếp thứ hạng cao nhất trong lớp. 

Bảng điểm gây choáng vì quá hoàn hảo

Bảng điểm gây choáng vì quá hoàn hảo

Điều đặc biệt, điểm hệ số 1 đều đạt điểm 10 và cũng không quá khó để nhận ra ngoài thành tích học tập ‘siêu khủng', cậu bạn này còn rất chăm chỉ, ngoan ngoãn. Ngay sau khi đăng tải, phiếu điểm đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bạn Nguyễn Lê Phương Thảo bày tỏ: ‘Phải chăng mình được một nửa của bạn này thì mãn nguyện rồi'. Bạn Bùi Nguyễn Yến Thư cũng chia sẻ: ‘Con nhà người ta đây mà. Nhìn  lại bảng điểm của mình tủi thân quá'. 

Bên cạnh những lời khen, sự ngưỡng mộ cũng có không ít cư dân mạng nghi ngờ đây chỉ là sản phẩm của photoshop vì rất khó để đạt được điểm tuyệt đối tất cả các môn học. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ bạn cùng lớp của cậu bạn này phiếu điểm này là có thực. Chủ nhân của phiếu điểm ‘siêu khủng' trên thuộc diện vô cùng xuất sắc, cực kì thông minh và chăm chỉ nên mới đạt được kết quả đáng mơ ước như vậy.

>> XEM THÊM: Bản kiểm điểm kịch tính như phim hành động của cậu học sinh lớp 5


 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi