Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhân hit 'Túy âm' trở lại đầy ấn tượng trong đêm Halloween trường Báo

Halloween 2019: Domino đã khép lại trong sự bùng nổ của nhiều cung bậc cảm xúc. Một trong những điểm nhấn của đêm hội chính là sự xuất hiện của nữ ca sĩ trẻ Xesi.

Phiên chợ 'Flying Charm' với phương châm 'hạn chế sử dụng đồ nhựa' là bước khởi đầu đầy thú vị cho đêm hội Halloween 2019: Domino năm nay. Vào tối qua (30/10), đại nhạc hội Halloween đã 'chiêu đãi' các khán giả có mặt tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền một bữa tiệc âm thanh và ánh sáng mãn nhãn.

Hòa chung không khí đầy náo nhiệt, Xesi - ca sĩ khách mời của chương trình năm nay đã đem đến một bầu không khí tươi mới với những giai điệu sôi động, náo nhiệt.

Tuy tuổi đời còn trẻ, Xesi vẫn khẳng định được sức hút và cũng như tên tuổi của mình qua nhiều bản 'hit' đình đám. Với 100 triệu lượt xem sau gần 6 tháng ra mắt, Túy âm - một trong những sáng tác của Xesi đã đạt được thành công vang dội và đưa tên tuổi của nữ ca sĩ trẻ đến gần hơn với công chúng.

Xesi - cô ca sĩ sinh năm 2000 có mặt trong đêm hội Halloween 

Xesi - cô ca sĩ sinh năm 2000 có mặt trong đêm hội Halloween

Nếu như ở Halloween 2018: Rewind, 'Hoàng tử Soundcloud' Thái Đinh và 'Hoàng tử Ballad' Hoàng Dũng đã đem đến những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng thì tại Halloween 2019: Domino, Xesi đã tạo nên một đêm hội đầy sôi động, bùng nổ.

Góp mặt trong đêm hội của Halloween 2019, nữ ca sĩ sinh năm 2000 đã đem trở lại sân khấu những ca khúc đình đám của mình những với những bản phối hoàn toàn mới. Với chất giọng riêng cùng sự thân thiện, trẻ trung, cô nàng đã cháy hết mình và hòa chung không khí náo nhiệt cùng các bạn sinh viên trường Báo.

Xesi cũng hào hứng bày tỏ rằng tuy có một chút lo lắng khi đây là lần đầu đứng trên nơi được xem là 'thánh đường' của trường Báo nhưng cô bạn đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin và thật sự cảm kích trước những tình cảm yêu mến đến từ các bạn sinh viên.

Chủ nhân hit 'Túy âm' trở lại đầy ấn tượng trong đêm Halloween trường Báo 1 

Xesi đem những bản 'hit' của mình đến sân khấu Halloween 

Xesi đem những bản 'hit' của mình đến sân khấu Halloween

Không chỉ vậy, tại đêm hội này, Xesi còn trình diễn ca khúc 'mới toanh' với giai điệu bắt tai hứa hẹn sẽ trở thành bài hát yêu thích của nhiều bạn trẻ trong thời gian sắp tới. Sự xuất hiện của Xesi trong đêm đại nhạc hội đã trở thành điểm nhấn góp phần vào thành công của Halloween 2019: Domino.

Sự xuất hiện của Xesi đã thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên 

Sự xuất hiện của Xesi đã thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên
Giúp Tiin sửa lỗi