Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chung kết Olympia: Không khí cuồng nhiệt tại 4 điểm cầu

Tại trường quay S14, 4 thí sinh đang tranh tài trong khi đó 4 điểm cầu không khí cổ vũ cũng vô cùng náo nhiệt.

Tại THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định):

Lần đầu tiên có cầu truyền hình Đường lên đỉnh Olympia, công tác chuẩn bị ở đây diễn ra từ nhiều ngày trước và vô cùng ấn tượng trong ngày Chung kết. Sân trường nhuộm sắc tím và có hình ảnh đặc biệt - Quảng cáo Phở Lâm Vũ Tuấn.

 

Không khí vô cùng 'nóng' tại đầu cầu Nam Định

Tất cả đã sẵn sàng tinh thần cổ vũ tốt nhất cho thí sinh Lâm Vũ Tuấn...

 

Hình thức cổ vũ vô cùng độc đáo cho thí sinh Lâm Vũ Tuấn đồng thời giới thiệu đặc sản Phở bò Nam Định.

 

Gia đình của Lâm Vũ Tuấn

 

 

Không khí cực kỳ nóng tại đầu cầu chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định

Tại THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam:

Các học sinh khối 8, 9, 10, 11 sẽ cổ vũ cho Lê Duy Bách trong trận đấu quan trọng này. Không khí tại trường Ams vô cùng náo nhiệt, sôi động với loạt khẩu hiệu dễ thương.

 

 

 

 

 

 

 

Rất nhiều cảm xúc hồi hộp, bất ngờ và vỡ òa niềm vui khi Bách trả lời đúng của cổng động viên Ams. Biểu tượng quyết tâm, chiến thắng các CĐV dành tặng đàn anh.

 

 

Các cổ động viên cuả Lê Duy Bách đi từ tâm trạng lo lắng mỗi khi chờ đáp án rồi vỡ òa khi Bách là thí sinh trả lời nhanh nhất

Em Lê Hạnh Quyên lớp 8D cho biết em rất tự tin vào khả năng chiến thắng của Bách dù Bách đang ko phải thí sinh cao điểm nhất.

Tại THPT Chuyên Quốc học Huế:

Đông đảo phụ huynh, học sinh tham gia cổ vũ cho chàng trai vàng Hồ Đắc Thanh Chương, sân trường kín chỗ.

Mẹ Thanh Chương chia sẻ:

'Thanh Chương không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn của trường THPT chuyên QH Huế.Hi vọng em sẽ luôn tự tin, bình tĩnh và luôn nỡ nụ cười trên môi. Hôm nay có bố mẹ, ông ngoại và cả gia đình cậu, dì, chú của con đến cổ vũ cho con nên con hãy tự tin dành vòng nguyệt quế nhé'.

'Hi vọng 90% Thanh Chương sẽ dành chiến thắng, trong các vòng thi trước Thanh chương rất tự tin và bĩnh tĩnh nên hi vọng lần này em cũng vậy. Năm chắc kiến thức và chinh phục đỉnh cao nhé Thanh Chương' - Thầy Nguyễn Đình Thí - Phó hiệu trưởng trường THPT Chuyên Quốc học Huế chia sẻ

Tất cả dõi theo phần thi của Chương. Cậu vừa xuất sắc ghi được 110 điểm phần thi khởi động.

'Sau phần khởi động Thanh Chương đã thể hiện rất xuất sắc. hi vọng bạn sẽ luôn luôn giữ phong độ nhu vậy đến cuối phần thi' Bạn Trần Mạnh Hùng bạn thân cùng lớp của Thanh Chương chia sẻ.

Thầy Hoàng Phước Lơi, Chủ nhiệm lớp Thanh Chương nhận xét: ‘Sau 3 phần thi thì Thanh Chương đã rất xuất sắc. Thầy cũng hồi họp theo dõi Chương. Hi vọng e sẽ luôn tự tin, bình tĩnh mang vòng nguyệt quế về cho Quốc học như 1 món quà tặng cho Quốc học nhân kỷ niệm 120 năm thành lập trường.

 

CĐV Huế đang vô cùng phấn khởi khi Thanh Chương đang dẫn đầu số điểm

Tại THPT Chuyên Nguyễn Du, Đăk Lăk:

Ở Đăk Lăk hôm nay rất nóng bức nhưng tinh thần cổ vũ cho Phan Tiến Tùng vẫn vô cùng náo nhiệt

(Ảnh: Nhóm PV)

Giúp Tiin sửa lỗi