Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh ĐH Văn hóa Hà Nội diện đồ gym quá đẹp mà mặc áo dài lại càng xinh

Là một thử thách khá thú vị thuộc khuôn khổ vòng bán kết Miss Huc 2019, Cuộc thi 'Chụp ảnh theo concept' là cơ hội để tất cả các bạn thí sinh được thể hiện vẻ đẹp về hình thể, thần thái tự tin cũng như màu sắc cá tính riêng của mình.

Hoa khôi sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội 2019 đang diễn ra từ ngày 15/2 đến ngày 19/3/2019. Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của nữ sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng lễ kỉ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Miss Huc 2019 được đánh giá là sự kiện nổi bật nhất, có sức hút đối với công chúng cũng như có tầm ảnh hưởng rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh của nhà trường.

Trải qua vòng sơ loại, Top 28 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn đi tiếp vào vòng bán kết Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội.

Trải qua vòng sơ loại, Top 28 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn đi tiếp vào vòng bán kết Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội.

Là một thử thách khá thú vị thuộc khuôn khổ vòng bán kết Miss Huc 2019, Cuộc thi Chụp ảnh theo concept là cơ hội để tất cả các bạn thí sinh được thể hiện vẻ đẹp về hình thể, thần thái tự tin cũng như màu sắc cá tính riêng của mình.

Với 2 concept chụp hình hoàn toàn đối lập: Trang phục áo dài truyền thống và Trang phục thể thao, Top 28 đã hoàn thành buổi chụp hình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngay từ sáng sớm, các bạn thí sinh đã có mặt tại điểm tập chung, cùng BTC di chuyển đến Lee Makeup Arrtist để trang điểm và làm tóc sau đó quay trở lại khuôn viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội tiến hành phần chụp ảnh dự thi của mình.

Từ cách thức tạo dáng, biểu cảm gương mặt cho đến kĩ năng tương tác với ống kính, các bạn thí sinh đều cố gắng và nỗ lực hết mình để có được những bức hình đẹp, ấn tượng nhất.

Với concept chụp hình đầu tiên cùng Bộ sưu tập Áo dài đến từ nhà tài trợ Hoàng Phạm, những cô gái xinh đẹp của Miss Huc 2019 đã bộc lộ được sự duyên dáng mà vô cùng thanh lịch.

Ngoài tạo hình nhẹ nhàng, hòa hợp với bộ trang phục, các bạn thí sinh còn khéo léo thể hiện được nét đẹp truyền thống của nữ sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội đó là dịu dàng và tinh tế.

Một số hình ảnh của thí sinh Miss Huc 2019 trong Bộ sưu tập áo dài truyền thống:

Nữ sinh ĐH Văn hóa Hà Nội diện đồ gym quá đẹp mà mặc áo dài lại càng xinh 1

Nữ sinh ĐH Văn hóa Hà Nội diện đồ gym quá đẹp mà mặc áo dài lại càng xinh 2

Nữ sinh ĐH Văn hóa Hà Nội diện đồ gym quá đẹp mà mặc áo dài lại càng xinh 3

Nữ sinh ĐH Văn hóa Hà Nội diện đồ gym quá đẹp mà mặc áo dài lại càng xinh 4

Trái ngược hoàn toàn với concept áo dài truyền thống, ở phần thi chụp hình với trang phục thể thao được tài trợ bởi Công ty Lamita Fitness, Top 28 đã hoàn toàn thay đổi khi khoác lên mình những bộ đồ năng động và hiện đại.

Các bạn tự tin tạo những dáng chụp thật khỏe khoắn, độc đáo, có cả phá cách và táo bạo. Đây là concept hướng cho thí sinh thể hiện nguồn năng lượng dồi dào, sức sống và cá tính riêng của bản thân.

Đến với thử thách chụp ảnh theo concept, mỗi bạn đều chuẩn bị cho mình từ ngoại hình chỉnh chu đến tinh thần thoải mái và tâm thế sẵn sàng, hoàn thành phần thi thật tốt và tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm.

Nữ sinh ĐH Văn hóa Hà Nội diện đồ gym quá đẹp mà mặc áo dài lại càng xinh 5

Nữ sinh ĐH Văn hóa Hà Nội diện đồ gym quá đẹp mà mặc áo dài lại càng xinh 6

Nữ sinh ĐH Văn hóa Hà Nội diện đồ gym quá đẹp mà mặc áo dài lại càng xinh 7

Tạo hình ấn tượng, biến đổi phong cách đa dạng trong trang phục thể thao năng động, khỏe khoắn của các thí sinh

Tạo hình ấn tượng, biến đổi phong cách đa dạng trong trang phục thể thao năng động, khỏe khoắn của các thí sinh

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Quỳnh – SBD 59 đến từ Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế - trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có những chia sẻ hết sức thú vị: 'Chúng mình được thử sức với 2 concept là áo dài truyền thống và trang phục thể thao. Vì nằm trong nhóm thí sinh đầu tiên nên từ rất sớm mình và các bạn đã được BTC đưa đến địa điểm make up, làm tóc và chuẩn bị trang phục, chúng mình ai cũng cảm thấy rất háo hức.

Đến phần thi chụp hình thì mỗi thí sinh chỉ có 5 phút nên mình đã cố gắng hết sức để có được những shoot hình thật đẹp, cũng có hơi tiếc một chút vì chưa thể hiện được tất cả những gì đã chuẩn bị nhưng với riêng mình mà nói, ngày hôm nay như vậy đã là rất thành công rồi. Các bạn thí sinh thi cùng mình ngày hôm nay đều rất sinh đẹp và tự tin, mong rằng các bạn cũng sẽ hoàn thành tốt phần thi này'.

Duyên dáng, thanh lịch mà không hề nhàm chán, hiện đại phá cách mà vẫn luôn giữ được nét riêng vốn có của bản thân, truyền thống đi cùng với sự cập nhật xu thế mới, đó có lẽ là những từ ngữ phù hợp nhất để miêu tả vẻ đẹp của các thí sinh Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 2019.

Giúp Tiin sửa lỗi