Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chụp ảnh theo trend 'ton sur ton', nữ sinh Hậu Giang gây 'sốt' vì gia tài đáng mơ ước

nữ sinh

Cầm loạt huy chương và bằng khen để bắt trend chụp ảnh cùng đồ vật có màu tương tự, nữ sinh Hậu Giang khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì sở hữu cả 'rổ' thành tích thể thao.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội khá có tiếng, cô nàng Phan Hồng Nhung (hiện đang học tại trường THPT Vị Thủy, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) khiến nhiều dân mạng không khỏi trầm trồ khi 'khoe' bộ sưu tập toàn bằng khen và huy chương của mình.

Theo đó, Nhung được bạn bè gợi ý và rủ chụp hình theo trend - đó là chụp cùng các đồ vật được sắp xếp bên cạnh theo một tông màu nhất định. Nhung tỏ ra khá hào hứng và quyết định tận dụng các bằng khen và huy chương để 'đu trend' dưới sự hỗ trợ đắc lực từ bạn bè trong lớp.

Chụp hình theo trend, nữ sinh Hậu Giang 'hút' hàng chục nghìn like vì độ độc lạ.

Chụp hình theo trend, nữ sinh Hậu Giang 'hút' hàng chục nghìn like vì độ độc lạ.

Nổi bật giữa loạt bằng khen và huy chương, Hồng Nhung nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn like từ dân mạng.

Liên hệ với Nhung, cô nàng tỏ ra khá thích thú khi được mọi người quan tâm và dành nhiều lời khen ngợi. Nhung cho biết, bản thân đam mê thể thao và đã theo học bộ môn teakwondo từ khi học lớp 4.

'Mình thích học teakwondo có lẽ một phần do di truyền niềm đam mê thể thao từ bố. Và mình luôn nghĩ học võ để có thêm sức mạnh, biết tự bảo vệ bản thân trong mọi tình huống. Lớn lên, mình có tham gia nhiều cuộc thi teakwondo và may mắn lần nào thi cũng đều đạt thành tích cao. Biết mình như vậy nên bạn bè trong lớp rủ mình mang bằng khen với huy chương lên trường để chụp ảnh theo trend như vậy', Nhung hài hước chia sẻ.

Chụp ảnh theo trend 'ton sur ton', nữ sinh Hậu Giang gây 'sốt' vì gia tài đáng mơ ước 1

Cùng là chụp hình với đồ vật nhưng mang cả 'gia tài' thế này thì không ai đọ lại được đâu!

Cùng là chụp hình với đồ vật nhưng mang cả 'gia tài' thế này thì không ai đọ lại được đâu!

Được biết, Nhung từng đạt HCV đối kháng giải Vô địch trẻ tỉnh năm 2015; HCV giải Trẻ Hậu Giang năm 2016; HCĐ giải Trẻ toàn quốc năm 2017; HCV đối kháng cá nhân và đồng đội, HCĐ quyền sáng tạo đồng đội đại hội thể dục thể thao năm 2018; HCB đối kháng đồng đội, HCB quyền sáng tạo, HCB tiêu chuẩn đôi nam nữ giải đối kháng mở rộng năm 2019.

Chụp ảnh theo trend 'ton sur ton', nữ sinh Hậu Giang gây 'sốt' vì gia tài đáng mơ ước 3

Tháng 7 tới, Nhung tiếp tục tham dự giải trẻ toàn quốc.

Tháng 7 tới, Nhung tiếp tục tham dự giải trẻ toàn quốc.

Liên tiếp đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu teakwondo trong nước, Nhung nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, tự hào từ gia đình và bạn bè.

Ngoài teakwondo, nữ sinh này còn có sở thích vẽ tranh và cũng từng đạt giải cấp tỉnh.

Sở hữu cả 'gia tài khủng' với toàn bằng khen và huy chương, Nhung cho hay, bản thân vẫn tiếp tục cố gắng để giành được nhiều thành tích hơn nữa.

Trong tương lai, nếu có cơ hội, Nhung mong muốn được hoạt động trong ngành thể thao, trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi