Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga chúc sĩ tử 2k1 hoàn thành tốt bài thi THPT Quốc gia

đề thi

Mới đây, Quỳnh Nga và Quốc Trường 'Về nhà đi con' đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Ngày 24/6 hôm nay, các sĩ tử 2001 đã có mặt tại hội đồng thi THPT Quốc gia 2019 để nghe phổ biến quy chế, làm thủ tục dự thi chuẩn bị sẵn sàng cho ngày thi đầu tiên 25/6.

Sau 12 năm dùi mài kinh sử, đây là thời điểm cuối cùng để các bạn học sinh cần chuẩn bị hành trang, sự tự tin để bước vào một trong những kỳ thi quan trọng nhất.

Mới đây, 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga đã gửi tới các sĩ tử lời chúc tốt đẹp nhất. Trong đó, cô ngồi cùng với nhân vật 'Vũ' Sở Khanh – Quốc Trường trong phim Về nhà đi con mong muốn rằng các bạn sẽ có một mùa thi thành công và giành được số điểm cao nhất.

Quỳnh Nga gửi lời chúc tốt đẹp đến các sĩ tử.

Chia sẻ thêm về kỷ niệm thi đại học của mình, Quỳnh Nga cho biết cô đã vượt qua kỳ thi một cách khá bình tĩnh. Bí quyết là trước mỗi ngày thi sẽ ngủ thật sớm, ngủ thật sâu và yên tĩnh để sáng hôm sau có tinh thần sảng khoái. 'Tuyệt đối không được thức khuya hay cố ôn thêm bài làm gì cả... sẽ chỉ khiến cho mình mệt mỏi thêm mà thôi' - 'Cá sấu chúa' chia sẻ

Diễn viên Quỳnh Nga  sẽ góp mặt trong phim 'Về nhà đi con' trong những tập mới đây 

Diễn viên Quỳnh Nga  sẽ góp mặt trong phim 'Về nhà đi con' trong những tập mới đây

Được biết, Quỳnh Nga và Quốc Trường có dịp làm việc với nhau trong bộ phim truyền hình đang làm mưa làm gió thời gian gần đây 'Về nhà đi con'. Trong đó cô diễn viên xinh đẹp đóng vai 'con giáp thứ 3' chen vào giữa mối quan hệ vợ chồng của Vũ – Thư gây nên nhiều tranh cãi. Dù vậy không thể phủ nhận được về nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ của nàng 'cá sấu chúa' một thời.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi