Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái được 2 thần tượng đến chụp ảnh kỷ yếu cùng: Bí quyết chính là đây!

Không cần bạn bè đến chụp ảnh kỷ yếu cùng, cô gái này đã có ngay dàn 'soái ca' nam thần, chân dài đến 'hộ tống'.

Cứ bắt đầu vào mùa kỷ yếu, người ta lại được dịp ngắm nghía các album ảnh theo đủ concept từ hoành tráng, sang chảnh đến đơn giản thiết thực hoặc sáng tạo, độc đáo vô cùng. Bên cạnh đó, mùa kỷ yếu cũng là mùa giúp cư dân mạng tìm kiếm ra thêm biết bao gương mặt trai xinh gái đẹp sáng giá, ngời ngời.

Ấy vậy mà năm nay, ở trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã xuất hiện 2 'nam thần' cao trên mét 8, gương mặt điển trai, khí chất ngút ngàn khiến người ta tò mò.

2 'nam thần' xuất hiện trong buổi kỷ yếu của cô nữ sinh trường Công nghiệp. Ảnh: Peen Teuk. 

2 'nam thần' xuất hiện trong buổi kỷ yếu của cô nữ sinh trường Công nghiệp. Ảnh: Peen Teuk.

Trong bức ảnh, một cô gái mặc trang phục cử nhân đang đứng chụp ảnh cùng, thậm chí là ôm và dựa vào các chàng trai này. Để ý kỹ mới thấy, 2 'soái ca' có tên Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác nằm trong top các chàng trai đẹp nhất châu Á hiện đang nổi đình nổi đám ở Trung Quốc.

Nữ sinh trường ĐH Công nghiệp đã khiến bạn bè mình phải trầm trồ khi chụp kỷ yếu cùng với các thần tượng của mình để kỷ niệm ngày tốt nghiệp ra trường. Tuy không thể có người bằng xương bằng thịt, nhưng cô nàng đã nghĩ ra ý tưởng ít ai có thể nghĩ đến.

Cô gái được 2 thần tượng đến chụp ảnh kỷ yếu cùng: Bí quyết chính là đây! 1 

Nữ sinh còn thoải mái ôm ấp 'thần tượng' nữa chứ! 

Nữ sinh còn thoải mái ôm ấp 'thần tượng' nữa chứ!

Cô nàng đã in 2 ảnh của 2 chàng 'soái ca' theo đúng kích cỡ chuẩn thực tế. Sau đó vác đến trường và tha hồ chụp ảnh, tạo dáng, thậm chí là ôm và khoác tay thần tượng của mình. Nhìn hình ảnh này có lẽ, các bạn khác sẽ phải ghen tỵ lắm cho coi, bởi đâu phải ai cũng có 'trai đẹp' đến chụp ảnh cùng.

'Khi nào chụp kỷ yếu, mình sẽ đem tất cả những thứ mình thích rồi in ra, tạo thành bức ảnh siêu độc đáo luôn'.

'Sắp tốt nghiệp rồi, còn làm điều gì điên rồ nữa thì làm đi, bởi sau này ra trường, nhiều lúc muốn được nổi loạn cũng không được đâu'.

'Cần gì chụp ảnh lỗng lẫy, concept này kia, chỉ cần 2 anh trai kia là đủ'.

'Nhìn cứ như được chụp ảnh với thần tượng ấy, đẹp quá. Chắc chắn bạn gái sẽ có những bức ảnh kỷ yếu đáng nhớ'.

Sau khi bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, các bạn trẻ đã liên tục chia sẻ và thể hiện sự thích thú với kiểu chụp ảnh này. Nhiều người còn dự đoán ý tưởng độc đáo của nữ sinh này biết đâu sẽ trở thành 'trend' cho mùa kỷ yếu năm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi