Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Có gì trong ba lô của nữ sinh Hàn Quốc khi đến trường

Nhiều trường phổ thông của Hàn Quốc cấm trang điểm khi đến trường, tuy nhiên vẫn có nhiều nữ sinh bất chấp lệnh cấm đó.

Là vương quốc của ngành mỹ phẩm và phẫu thuật thẩm mỹ, một số trường học tại Hàn Quốc đã phải ban hành quy định cấm học sinh trang điểm khi đến trường. Tuy nhiên, với lối trang điểm tự nhiên có như không, các bạn nữ sinh đã không hề bị phát hiện và kỷ luật.

Theo chân cô ca sĩ Min (nhóm Miss A) và cô nàng người mẫu Irene, những bí mật của các nữ sinh trường nghệ thuật Multi Art School đã bị phát hiện. Hãy cùng theo dõi xem có những gì trong túi xách của nữ sinh Hàn khi đến trường dưới đây.


Khám phá những sản phầm làm đẹp được nữ sinh Hàn sử dụng.

Min và Irene làm quen với các bạn học sinh trong trường Multi Art School.

Cô nàng người mẫu nhanh chóng phát hiện ra một bạn nữ sử dụng son tint - một loại son thường được học sinh HQ sử dụng.

Có gì trong ba lô của nữ sinh Hàn Quốc khi đến trường

Nữ sinh này đã thừa nhận và giới thiệu thỏi son mà mình đang dùng. Đó là thỏi son màu hồng nhạt, có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của học sinh.

Nữ ca sĩ của nhóm Miss A cũng chẳng mấy khó khăn khi phát hiện bạn nữ ngồi kế bên mình đeo lens.

Kem nền, son môi hồng nhạt cũng là một trong những mỹ phẩm không quên dùng khi tới lớp. Điều ngạc nhiên là loại mỹ phẩm này nhìn trông rất tự nhiên.

Min đã phát hiện ra một bạn nữ dùng chì kẻ mắt màu đen.. Ở các trường học Hàn Quốc hầu hết các nữ sinh đều kẻ mắt, khác với việc trang điểm dành cho những bữa tiệc, nữ sinh Hàn thường tô đậm mí mắt dưới để tạo đôi mắt to tròn, đáng yêu.

Một bạn nữ khác cũng bị Min phát hiện dùng son tint. Cách chọn tông màu nhẹ khiến gương mặt của bạn nữ hoàn toàn tự nhiên.

Bạn nữ sinh này đã không thể qua mặt được ánh mắt tinh tế của Min.

Có gì trong ba lô của nữ sinh Hàn Quốc khi đến trường

Phấn tươi cũng là một trong những vật dụng không thể thiếu được của các bạn nữ sinh. Chỉ cần một lớp phấn mỏng, gương mặt của các bạn sẽ sáng hơn, không bị bóng nhẫy hay bị lộ rõ hạt phấn trên mặt.

Có gì trong ba lô của nữ sinh Hàn Quốc khi đến trường

Nhiều nữ sinh cũng sử dụng bút kẻ lông mày nhưng thường chọn loại bút kẻ đầu mảnh, màu nâu để tạo vẻ tự nhiên mà không hề bị phát hiện.

Góp ý cho Tiin
Tag: