Cô giáo bất lực vì cả lớp quá nghịch ngợm, định xin chuyển lớp thì nhận được bức thư ấm lòng của học trò

‘Cô đừng chuyển lớp cô nhé! Em rất yêu quý cô’ - nam học sinh viết trong bức thư gửi cô giáo.

04/12/2020 07:44

'Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò', thời đi học, những trò nghịch ngợm của hội học sinh lúc nào cũng khiến thầy cô đau đầu, mắng không được, đánh cũng không xong, nhiều thầy cô thậm chí còn phải bật khóc vì bất lực.

Mới đây, một cô giáo đã chia sẻ câu chuyện tương tự của mình về đám học trò 'bất trị'.

'Mình là giáo viên, lớp mình dạy là lớp chọn, thông minh nhưng bị cái là rất nghịch và khó nói. Sau vài lần mắng mãi không được thì mình mới dọa xin thầy hiệu trưởng chuyển dạy lớp khác. Thế là hôm vừa rồi có một bé học sinh cầm cái thiệp nhỏ ra đưa cho mình, bên trong có tờ giấy thế này đây.

Bức thư nam sinh gửi cô giáo khi thấy cô buồn vì trò nghịch ngợm của lớp.

Bức thư nam sinh gửi cô giáo khi thấy cô buồn vì trò nghịch ngợm của lớp.

Thiệt ra bực thì có bực mà chưa đến mức khóc á. Tụi nhóc nó nhìn kiểu gì ra mình khóc không biết. Mà nó nghĩ vậy nhưng nó vẫn nghịch tiếp, chẳng có miếng nào đỡ hơn luôn, nên mình cũng chẳng biết đây có phải cháo không nữa'.

Bài đăng của cô nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người khen câu chuyện dễ thương của cô và hoài niệm, mình cũng từng là những học trò nghịch ngợm như thế.

'Chúc mừng cô giáo được học sinh quá iu mến'

'Học trò mình thì dọa phá trống mình, nếu mình không cho nó ăn ké bánh, gớt nước mắt'

'Nhớ cô tui quá, hồi đó cô cũng là giáo viên mới vào mà dính ngay cái lớp chọn. Mà bị cái lớp chọn này toàn đứng cuối bảng thi đua, cô la quài mà lớp cứ chứng nào tật nấy nhưng vẫn thương cô lắm.'

'Hồi mình đi học lớp mình cũng vậy, cô khóc thật, đòi chuyển lớp rồi cả lớp đứng xin lỗi đàng hoàng. Hôm sau vẫn nghịch như thế'.

Theo Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều