Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô giáo chấm bài rồi bỏ vở học sinh xuống nền, học sinh tự lên nhặt về: Bàn nhỏ không có chỗ để

học đường

Sau khi chấm bài xong, cô giáo đã bỏ cuốn bài tập xuống nền gạch ngay bên cạnh bàn giáo viên rồi kêu tên học sinh lên nhận về.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cô giáo đang ngồi trên bàn giáo viên với tiêu đề 'Cách cô giáo trả lại vở cho học sinh sau khi chấm điểm' khiến nhiều người phẫn nộ.

Đoạn clip với tiêu đề 'Cách cô giáo trả lại vở cho học sinh sau khi chấm điểm'.

Theo đó, sau khi chấm xong, cô giáo đã bỏ cuốn bài tập xuống nền gạch ngay bên cạnh bàn giáo viên rồi kêu tên học sinh lên nhận về. Trong clip chỉ 51 giây, có ít nhất 2 cuốn bài tập của học sinh đã bị cô giáo bỏ xuống nền gạch.

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số đều bày tỏ không đồng tình với hành động của cô giáo này.

Giáo viên bỏ cuốn bài tập xuống nền gạch 

Giáo viên bỏ cuốn bài tập xuống nền gạch

Học sinh lên nhặt 

Học sinh lên nhặt

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra trong một lớp học của năm học 2019 - 2020 ở Trường Tiểu học C Vĩnh Thanh (huyện Phước Long, Bạc Liêu). Cô giáo trong đoạn clip trên tên N.T.T. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện Phước Long cũng đã xác nhận có vụ việc nói trên xảy ra.

Hiện tại, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long đã yêu cầu nhà trường báo cáo làm rõ. Theo bản tường trình của cô giáo trên, vào tháng 9/2019, không nhớ ngày nào, cô chấm bài của học sinh, bỏ xuống bục giảng, học sinh lên lấy về. Tuy nhiên, cô giáo khẳng định mình không bực dọc gì, và không cố tình làm như vậy, do bàn hơi nhỏ nên để vở học sinh xuống cạnh bên.

Nhà trường cũng không chấp nhận hành động này và hiện ngành quản lý đang tiếp tục làm rõ thêm mức độ sự việc để có hướng xử lý.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi