Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô giáo chủ nhiệm tặng kẹo, chúc mừng học trò hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia

Ngay trước khi kết thúc môn thi cuối cùng, cô giáo Bích Hồng đã có mặt tại điểm thi THPT Bố Hạ (Yên Thế, Bắc Giang) để chờ học trò. Cô mang theo túi kẹo để chúc mừng các em đã hoàn thành kỳ thi của mình.

Sáng nay (27/6), các sĩ tử đã kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia với tổ hợp môn KHXH. Không chỉ có các bậc phụ huynh, người nhà của thí sinh túc trực ngoài điểm thi mà các thầy giáo, cô giáo cũng sẵn sàng chờ đợi các học trò của mình, cùng các em chia sẻ những nỗi niềm trong kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời.

Theo ghi nhận của PV, tại điểm thi THPT Bố Hạ (Yên Thế, Bắc Giang), ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng là môn GDCD, nhiều thí sinh bước ra khỏi cổng trường với sự hân hoan, vui sướng. Có thể là do các em làm bài tốt, cũng có thể là niềm vui khi đã hoàn thành kỳ thi cam go nhất đời học sinh. Nhưng đặc biệt, mọi sự chú ý bất ngờ đổ dồn vào một cô giáo trẻ tuổi, tay cầm theo túi kẹo ngọt.

Cô giáo chủ nhiệm tặng kẹo, chúc mừng học trò hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 0 

Cô giáo tặng kẹo để chúc mừng học sinh của mình đã hoàn thành kì thi THPT Quốc gia 

Cô giáo tặng kẹo để chúc mừng học sinh của mình đã hoàn thành kì thi THPT Quốc gia

Ngay khi cổng trường được mở ra, cô đã tìm học trò của mình và đi tới trò chuyện, phát kẹo cho từng em. Học sinh của cô ai cũng hào hứng nhận quà.

Cô giáo chủ nhiệm tặng kẹo, chúc mừng học trò hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2 

Cô giáo chủ nhiệm tặng kẹo, chúc mừng học trò hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 3 

Được biết, cô giáo tên Nguyễn Thị Bích Hồng, đã giảng dạy môn Ngữ Văn ở trường được 5 năm. Cô Hồng chia sẻ: 'Mình muốn cho các con một chút động lực, đây cũng là lần cuối cùng được gặp các em đầy đủ ở trường rồi nên có chút quà nhỏ.'

Video: Clip phỏng vấn cô giáo tặng kẹo chúc mừng học sinh

Giúp Tiin sửa lỗi