Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô giáo có tâm nhất hệ mặt trời: tự tay vẽ 45 bức tranh hoạt hình tặng mỗi học sinh nhân dịp năm mới và tốt nghiệp

cô giáo

Một lớp học có 45 em học sinh đã nhận được món quà vô cùng dễ thương và ấm áp từ chính giáo viên chủ nhiệm của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ một câu chuyện ấm lòng xảy ra tại trường tiểu học Xuzhou Hubin Central Elementary School tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Một lớp học có 45 em học sinh đã nhận được món quà vô cùng dễ thương và ấm áp từ chính giáo viên chủ nhiệm của mình.

Cô giáo có tâm nhất hệ mặt trời: tự tay vẽ 45 bức tranh hoạt hình tặng mỗi học sinh nhân dịp năm mới 0

Cô giáo có tâm nhất hệ mặt trời: tự tay vẽ 45 bức tranh hoạt hình tặng mỗi học sinh nhân dịp năm mới 1

'Tâm hồn lương thiện, nhiệt tình, trách nhiệm', 'Thông minh lanh lợi', 'Vui vẻ hoạt bát'... là nhận xét của cô giáo kèm theo bức tranh hoạt hình mà cô vẽ tặng mỗi em. Năm nay, 45 em học sinh do cô Dĩnh làm giáo viên chủ nhiệm sẽ tốt nghiệp, các em đều tỏ ra thích thú với món quà năm mới, cũng như là quà tốt nghiệp mà cô giáo dành tặng cho mình.

45 em học sinh có đặc điểm nhận dạng khác nhau, do đó cô Dĩnh đã vẽ 45 bức tranh hoạt hình với nhiều cách đa dạng như: mắt to, cằm nhọn, trán rộng,... Cô Dĩnh vốn yêu thích hội họa, thông qua vẽ tranh cô muốn miêu tả đặc điểm của mỗi em và giúp các em tự tin vào bản thân sau khi ra trường. 

Cô giáo có tâm nhất hệ mặt trời: tự tay vẽ 45 bức tranh hoạt hình tặng mỗi học sinh nhân dịp năm mới 2Cô giáo có tâm nhất hệ mặt trời: tự tay vẽ 45 bức tranh hoạt hình tặng mỗi học sinh nhân dịp năm mới 3

Được biết, lớp học của cô Dĩnh được xem là một trong những 'lớp học hạnh phúc' nhất trường. Để nhận được danh hiệu đó, cô Dĩnh đã làm tốt trách nhiệm của một giáo viên đứng lớp đối với học sinh của mình. Cô Dĩnh đã lắng nghe tâm tư và thấu hiểu sự khác biệt của mỗi học sinh, khuyến khích và khẳng định năng lực của học sinh, giúp các em trở nên tự tin hơn.

Hy vọng nhiều giáo viên có thể tràn đầy nhiệt huyết như cô Dĩnh là truyền đạt kiến thức và giúp các em học sinh tự tin khẳng định chính bản thân mình.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi