Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô giáo lớp người ta: Xinh như hotgirl, lại còn nhảy nhạc Black Pink cực đỉnh

Không chỉ xinh đẹp như hotgirl, cô giáo trẻ sau đây còn 'gây sốt' với màn biểu diễn cover nhạc Black Pink vô cùng điêu luyện.

Mới đây, cư dân mạng được dịp xôn xao khi trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip 15 giây ghi lại cảnh một cô giáo mặc áo dài tự tin thể hiện màn vũ đạo sôi động cùng học sinh của mình. Cô giáo trẻ, xinh như hotgirl lại có động tác điêu luyện, phong thái tự tin nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Clip: Cô giáo trẻ 'gây sốt' với màn trình diễn điêu luyện.

Đa số cư dân mạng đều bình luận với lời khen ngợi cho cô giáo trẻ thuộc hàng 'cực phẩm này': 'Cô giáo nhà người ta đây rồi!', 'Cô giáo trẻ vậy, trông không khác gì học sinh. Cứ như vậy thì chắc học sinh không bao giờ cup học đâu nhỉ?',...

Theo tìm hiểu, cô giáo trong đoạn clip là Mai Thị Xuân (sinh năm 1997), đến từ Lâm Đồng. Mai Thị Xuân đang là sinh viên năm cuối ngành Sư phạm Văn, ĐH Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh.

Mai Thị Xuân.

Mai Thị Xuân.

Đoạn clip được quay trong một lớp học của Trường THPT Đức Trọng (Lâm Đồng), ngôi trường mà Xuân đang theo thực tập, cũng chính là nơi cô từng học cấp 3 ngày xưa.

Xuân chia sẻ, lúc đầu, đoạn clip được chính cô đăng tải lên trang cá nhân để làm kỷ niệm. Sau đó, một học trò của cô đã lấy về và đăng tải lại trên một trang mạng có nhiều người theo dõi.

Cô giáo trẻ hào hứng nói: 'Có nhiều bạn trẻ xin kết bạn, khen ngợi cô nhảy đẹp và cả … cô xinh, khiến mình rất vui và bất ngờ. Tuy nhiên, mình luôn giữ giới hạn cô - trò để không tạo cho các em thói quen trêu đùa'.

Nói về màn trình diễn điêu luyện của mình, Xuân tiết lộ cô không phải fan ruột Black Pink nhưng bài nào của nhóm ra cô cũng nghe. Ngoài ra, Xuân còn có sở thích nhảy và đã từng tập nhảy một thời gian nên khi học sinh mở nhạc lên, cô nàng không kìm lòng được lập tức đi lên nhảy cùng học trò.

Cô giáo lớp người ta: Xinh như hotgirl, lại còn nhảy nhạc Black Pink cực đỉnh 1

Xuân còn cho biết lúc đầu cô cảm thấy rất vui, nhưng xen vào đó là chút lo lắng vì sợ bị mọi người đánh giá rằng cô giáo thì không được thế này thế kia. Tuy nhiên, có vẻ như sự lo lắng của Xuân có phần thừa vì đến hiện tại, đoạn clip của cô vẫn đang được đông đảo mọi người chú ý với thái độ tích cực. Ai cũng hiểu rằng, là giáo viên nhưng đôi khi cũng cần có những giây phút gần gũi, vui chơi cùng học sinh.

Không chỉ thân thiện, nhảy đẹp, Mai Thị Xuân còn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nổi bật không thua gì hotgirl. Khi đến trường, Xuân rất chỉn chu với bộ trang phục áo dài đúng chuẩn nhà giáo. Thể nhưng ngoài đời, cô giáo trẻ cũng 'xì - tin' không kém ai đâu nhé!

Khi đến trường, Xuân nhã nhặn, chỉn chu trong trang phục áo dài.

Khi đến trường, Xuân nhã nhặn, chỉn chu trong trang phục áo dài.

Cô giáo lớp người ta: Xinh như hotgirl, lại còn nhảy nhạc Black Pink cực đỉnh 3

Cô giáo lớp người ta: Xinh như hotgirl, lại còn nhảy nhạc Black Pink cực đỉnh 4

Cô giáo lớp người ta: Xinh như hotgirl, lại còn nhảy nhạc Black Pink cực đỉnh 5

Đời thường, Xuân cũng ăn mặc thoải mái như bao bạn cùng lứa.

Đời thường, Xuân cũng ăn mặc thoải mái như bao bạn cùng lứa.
Giúp Tiin sửa lỗi