Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô giáo tiếng Anh chửi học viên livestream, liên tục khuyến khích cư dân mạng ‘hãy tiếp tục chửi’

Cô giáo tiếng Anh Kim Tuyến chửi học viên đang là từ khóa hot nhất những ngày qua. Dù từ chối trả lời báo chí, nhưng mới đây cô đã đối chất trực tiếp với cư dân mạng trên facebook.

Hai ngày qua, mạng xã hội dậy sóng với clip giáo viên tiếng Anh chửi học viên là con lợn, xưng mày - tao và dùng nhiều từ ngữ tục tĩu, rất 'chợ búa' ngay trong lớp học. Mới đây nhất, cô giáo lại phát trực tiếp chia sẻ suy nghĩ của mình về những việc vừa qua. Đáng chú ý nhất, cô giáo này thách thức cư dân mạng tiếp tục chửi bới và cô không nghĩ mình là một giáo viên.

Trước hết, cô Kim Tuyến thừa nhận hành động sai của mình là sử dụng từ ngữ không chuẩn mực cho môi trường sư phạm khi nói chuyện với học viên và đó chính là điều khiến cô bị lên án. Bản thân cô cũng xin lỗi vì bị mất kiềm chế nên đã dẫn tới những lời nói 'chợ búa' đó.

Đồng thời, cô cũng cho rằng cư dân mạng lên tiếng chỉ trích cô vì lời nói không phù hợp nhưng chính bản thân họ lại không nhìn nhận lại mình, rằng họ cũng sử dụng ngôn ngữ bất lịch sự, vô văn hóa xúc phạm cô nặng nề.

Cô Kim Tuyến mạnh mẽ thách thức cư dân mạng: ‘Hôm nay thì xin phép yêu cầu và mong muốn các bạn chửi, mang những ngôn ngữ không đúng chuẩn mực của các bạn mà chửi. Ngày hôm nay các bạn có cơ hội 'tuyệt vời; là được trực diện chửi. Bạn phải tiếp tục gõ, gõ nữa… cứ chửi nữa vì đó là quyền ngôn luận của các bạn.'

Trong suốt livestream, giáo viên tiếng Anh này còn chia sẻ thêm nhiều thông tin và trả lời các câu hỏi khác. Cô cũng tố cư dân mạng đã đánh sập facebook của mình ngay ngày đầu tiên khi trả lời câu hỏi về facebook chính thức của mình.

Giáo viên tiếng Anh này cũng tự thừa nhận, mình không phải một giáo viên mà chỉ là huấn luyện viên, hướng dẫn cho các học viên mà thôi. ‘Những người đang nói về văn hóa thì tôi xin phép không nói về văn hóa vì các bạn đang hơn tôi. Các bạn đang tự cho mình quyền hơn tôi để chửi tôi… Tự các bạn gắn cho tôi mác cô giáo chứ tôi chưa tự cảm thấy mình đủ tầm dạy dỗ một ai đấy để làm cô giáo. Tôi chỉ là người đạt trình độ tối thiểu để chia sẻ, hướng dẫn các bạn như một huấn luyện viên'.

Trước đó, trong clip dài hơn 2 phút được đăng tải, cô Nguyễn Thị Kim Tuyến ngừng việc giảng bài, tập trung đòi 100.000 đồng tiền phạt của một học viên trong lớp. Học viên này không chịu nộp tiền và đỉnh điểm là tố trung tâm lừa đảo. Ngay khi câu nói đó vừa dứt, giáo viên lập tức 'nổi điên' và bắt đầu không kiểm soát được lời nói, chuyển sang xưng hô mày - tao và dùng những lời nói tục tĩu để chửi học viên.

Ngay sau đó, clip đã gây sóng gió trên cộng đồng mạng và giảng viên này đã gặp nhiều chỉ trích.

Cô giáo lớn tiếng cãi nhau với học viên ngay trong lớp- Ảnh cắt từ clip 

Cô giáo lớn tiếng cãi nhau với học viên ngay trong lớp- Ảnh cắt từ clip
Giúp Tiin sửa lỗi