Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một màn 'múa quạt' tại trường quay Olympia, lần này là phiên bản nữ

Vũ điệu mang thương hiệu 'Khá Bảnh' xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình, điều này đã tạo ra không ít tranh cãi trái chiều trong dư luận.

Mới đây, cuộc thi Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 3 của chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã được phát sóng. Bên cạnh sự hấp dẫn đến từ các gói câu hỏi và sự cạnh tranh của 4 thí sinh như thường lệ, một tình huống ngoài lề cũng đã thu hút sự chú ý của người xem.

Cụ thể, thí sinh nữ Phạm Huệ Anh hiện đang học lớp 11A1 trường THPT Ea H'Leo tỉnh Đắk Lắk đã biểu diễn một màn múa quạt ‘khá bảnh' ngay trên sân khấu.

Thí sinh Phạm Huệ Anh 

Thí sinh Phạm Huệ Anh

Trong phần giới thiệu bản thân, Huệ Anh tự nhận mình là người ‘Vui thì rất là nhây và lầy, nhưng những lúc buồn hay không có tâm trạng thì hầu như không nói chuyện với ai'. Và sau đó, nữ sinh này đã biểu diễn ngay một điệu múa quạt trên sân khấu.

Clip thí sinh nữ biểu diễn màn múa quạt ngay trên phim trường

Trước đó, trong chương trình Olympia được phát sóng ngày 17/2, Lại Kinh Châu - nam sinh tự nhận có sở thích múa quạt cũng từng khoấy đảo chương trình với màn biểu diễn tương tự.

Điều này khiến MC Diệp Chi cũng phải thốt lên: ‘Lại tiếp tục là múa quạt ạ. Sau khi điệu múa đó được gây sốt từ trường quay S14 thì có vẻ như nó đã lan toả tới rất nhiều thành viên gia đình Olympia.'

Được biết, điệu múa quạt trên bắt nguồn từ Khá Bảnh - một thanh niên nổi tiếng trên mạng xã hội, thường xuyên gắn với những lùm xùm tiêu cực trong khoảng thời gian gần đây. 

Chương trình ngay sau khi phát sóng đã nhận lấy không ít ý kiến trái chiều từ người xem, tương tự như tình huống của nam sinh Lại Kinh Châu trước đó.

‘Múa cũng dẻo đấy, nhưng thể hiện sai nơi'.

'Đàn em' của Khá Bảnh ngày càng đông đúc nhỉ, ai cũng học theo, giờ đến cả con gái luôn rồi!'

‘Có hay ho gì mà thể hiện nhỉ, chương trình này có nhiều người lớn coi nữa chứ chẳng phải chỉ có lớp trẻ như mình.'

Thông tin thêm, kết quả chung cuộc của chương trình Đường lên đỉnh Olympia phát sóng ngày 31/3 lần lượt như sau: Thí sinh Chu Đức Huy (THPT Sóc Sơn - Sóc Sơn) về nhất với 380 điểm, Phạm Ngọc Mai (THPT Kinh Môn - Hải Dương) về nhì với 170 điểm, vị trí thứ ba thuộc Phan Thánh An (THPT chuyên Lê Thánh Tông - Quảng Nam) với 140 điểm và Phạm Huệ Anh (THPT Ea H'Leo - Đắk Lắk) với 75 điểm.

Giúp Tiin sửa lỗi