Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con trai nữ lao công háo hức dự lễ khai giảng năm học mới ở ngôi trường mơ ước

sinh viên

Ngày 5/9, em Trần Đức Anh, con trai cô lao công trong vụ tai nạn tối ngày 22/4 ở đường Láng, đã cùng tham dự lễ khai giảng năm học mới, chính thức trở thành thành viên đại gia đình Lương Thế Vinh.

Hoà chung không khí vui mừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS & THPT Lương Thế Vinh long trọng tổ chức lễ khai giảng, đón học sinh khối 6 và khối 10 vào trường.

Trong đó, em Trần Đức Anh được nhận vào lớp 10D0. Nếu chỉ nhìn vào hình ảnh nam sinh lớp 10 cầm biển tên, đứng cười nói vui vẻ cùng các bạn thì ít ai nghĩ được rằng, em vừa trải qua một biến cố lớn trong cuộc đời. 

Đức Anh (đeo kính) phấn khởi trong ngày khai giảng tại trường THPT Lương Thế Vinh 

Đức Anh (đeo kính) phấn khởi trong ngày khai giảng tại trường THPT Lương Thế Vinh

Em được phân học lớp 10D0 

Em được phân học lớp 10D0

Trước đó, tối ngày 22/4, vụ xe điên ở đường Láng đã cướp đi người mẹ yêu thương nhất của em. Tuy nhiên, được sự động viên từ người thân cũng như vượt qua chính nỗi đau mất mát, em đã đỗ vào trường Lương Thế Vinh với điểm số cao.

Đầu tháng 8, em và người thân đã đến trường làm thủ tục nhập học. Cô Văn Thùy Dương - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã dành cho em những lời yêu thương, động viên và vui mừng khi em trở thành một thành viên của ngôi nhà Lương Thế Vinh.

Đức Anh vui vẻ trò chuyện cùng các bạn trước giờ làm lễ 

Đức Anh vui vẻ trò chuyện cùng các bạn trước giờ làm lễ

Chia sẻ với phóng viên, Đức Anh chia sẻ: 'Đây là ngôi trường em đã hằng mơ ước từ lâu. Dù đã vào học được một thời gian rồi nhưng đến hôm nay, khi được dự lễ khai giảng ở trường Lương Thế Vinh, em vẫn cảm thấy vừa tự hào, vừa xúc động.

Được thầy cô và các anh chị đón vào trường, em cảm nhận được tình thương ấm áp và chắc chắn đây sẽ là nơi chất chứa đầy kỷ niệm cho những năm cuối thời học sinh của em.'

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi