Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công an triệu tập chủ Trung tâm tin học bị tố sàm sỡ học viên

N.T.T đã bị Công an phường Dịch Vọng Hậu triệu tập để làm rõ những tố cáo quấy rối tình dục nữ sinh.

Tiếp nối vụ việc chủ Trung tâm tin học bị tố sàm sỡ nữ sinh trường Báo, mới đây, N.T.T (chủ Trung tâm tin học) đã bị Công an phường Dịch Vọng Hậu triệu tập để làm rõ những tố cáo này.

N.T.T - chủ Trung tâm tin học bị tố sàm sỡ học viên 

N.T.T - chủ Trung tâm tin học bị tố sàm sỡ học viên

Công an triệu tập chủ Trung tâm tin học bị tố sàm sỡ học viên 1 

Hiện tại, cơ quan chức năng đang kêu gọi các sinh viên là nạn nhân hoặc từng chứng kiến hành vi quấy rối tình dục của N.T.T hãy tới Công an phường để trình báo trong chiều nay. Danh tính của người tố cáo sẽ được giữ bí mật theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào ngày 23/9, trên mạng xã hội xôn xao thông tin N.T.T - chủ Trung tâm tin học nổi tiếng trên đường Nguyễn Phong Sắc đã có hành động sờ đùi, thơm má nữ học viên khi học một thầy một trò, khiến cho cô gái hoảng loạn, sợ hãi nghỉ học.

Tiếp theo, đã có thêm rất nhiều người tố cáo chủ Trung tâm này có hành vi quấy rối tình dục tương tự với những học viên khác. Trong số các nạn nhân của N.T.T có nhiều bạn trẻ là hotgirl.

Đứng trước 'làn sóng' phẫn nộ của giới sinh viên trong trường, cộng đồng sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã phát động, đẩy mạnh phòng trào MetooAJC với mong muốn ngăn chặn hành động sàm sỡ của N.T.T.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Giúp Tiin sửa lỗi