Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công bố giải Nhất Tuần 1 cuộc thi Thầy cô mình là nhất

Những giải thưởng đầu tiên của cuộc thi ý nghĩa Thầy cô mình là nhất đã có chủ nhân.

Trải qua hơn 1 tuần phát động và nhận được rất nhiều bài dự thi của các độc giả trên cả nước, cuộc thi Thầy cô mình là nhất đã và đang trở thành cầu nối giúp các cô cậu học trò  có thể nói lên nỗi lòng của mình với các thầy cô giáo.

Đã có những tâm sự vô cùng xúc động, lời xin lỗi, dòng cảm ơn đầy ý nghĩa của các học trò gửi đến thầy cô giáo. Cuộc thi Thầy cô mình là nhất hy vọng những thông điệp này sẽ lan tỏa đến nhiều hơn nữa các bạn học sinh, sinh viên để tình thầy trò thêm gắn kết, bền chặt.

Công bố giải Nhất Tuần 1 cuộc thi Thầy cô mình là nhất 0

Dưới đây là 3 bài dự thi đoạt giải Tuần 1 của Thầy cô mình là nhất. Xin chúc mừng tất cả các bạn và quý thầy cô.

1. Chàng chiến sĩ công an gửi lời nhắn xúc động đến cô giáo cũ của bạn Ngô Minh Chí (đang học tập tại Hà Nội) viết về cô giáo Trần Thị Hoài Thu, giáo viên: Trường THPT Quảng Ninh (Quảng Bình).

2. Nghẹn ngào tâm sự của tập thể học trò quậy phá gửi đến cô giáo chủ nhiệm của bạn Cù Thị Bích Ngọc đại diện cho tập thể lớp 8/3 trường THCS Trần Đại Nghĩa, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa gửi đến cô giáo chủ nhiệm là Nguyễn Thị Uyên Trân.

3. Gửi cô - Người con đã yêu mến suốt những năm tháng qua! của bạn Lê Thị Hồng Hạnh học sinh 11A1 - Trường THPT Đức Linh, Bình Thuận gửi đến cô giáo dạy Văn của mình.

Ba bài dự thi đoạt giải Nhất Tuần 1 sẽ nhận được 500 nghìn đồng từ BTC. Giải thưởng sẽ được trao sau khi cuộc thi kết thúc cùng với các giải thưởng chung cuộc. Chúng tôi sẽ liên hệ với người dự thi đoạt giải để thông báo và hoàn thiện các thủ tục nhận giải.

Các bạn hãy nhanh tay gửi ảnh, clip dự thi và những chia sẻ ấn tượng về thầy cô giáo của mình về mail Duthi@Tiin.vn để có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị nhé.

>> XEM CHI TIẾT THỂ LỆ CUỘC THI TẠI ĐÂY.

Giúp Tiin sửa lỗi