Tiin.vn trên Facebook

Công bố trao giải cuộc thi 'Lưu bút thanh xuân'

Xuất sắc vượt qua hàng trăm tác phẩm dự thi, bài dự thi lưu bút 'To friends in my life' của tác giả Phạm Thị Phượng đã xuất sắc giành giải bút vàng.

Sau 1 tháng triển khai cuộc thi 'Lưu bút thanh xuân', từ ngày 15/4 – 15/5/2019, Tiin.vn đã nhận được rất nhiều bài lưu bút chất lượng, đầy xúc động từ nhiều bạn trẻ trên toàn quốc. Cuộc thi là một dịp để những bạn học sinh còn học trên ghế nhà trường khoe về quyển lưu bút với những dấu ấn cá nhân, còn với những người đã rời xa ghế nhà trường có dịp hồi tưởng về quá khứ.

Tiin.vn đã nhận được hàng trăm bài dự thi từ mọi miền Tổ quốc. 

Tiin.vn đã nhận được hàng trăm bài dự thi từ mọi miền Tổ quốc.

Sau khi căn cứ vào chất lượng bài thi được hội đồng chấm giải thẩm định cùng số lượt lượt like trên Tiin.vn, ban tổ chức công bố 6 tác phẩm xuất sắc nhất. Đối với những bài thi bằng điểm thì số like sẽ đem lại lợi thế, giúp bài thi được đánh giá cao hơn.

1.1 Giải bút vàng thuộc về Phạm Thị Phượng với tác phẩm 'To friends in my life'.

2. 2 Giải bút máy thuộc về 2 bạn Hoàng Lan Ánh với tác phẩm 'Thanh xuân của tôi mang tên A2' và Nguyễn Quỳnh Hương với 'Thứ không thể trở lại là thanh xuân'.

3.3 Giải bút chì thuộc về 3 bạn Nguyễn Thị Quỳnh Sen với tác phẩm 'Lưu bút thanh xuân – Lưu một thời nhớ mãi', Vũ Thùy Linh với tác phẩm 'Thân gửi thanh xuân của tôi' và bạn Vũ Thanh Ngọc với tác phẩm 'Thanh xuân tuổi 18'.

6 cái tên xuất sắc đã giành được giải từ BTC. 

6 cái tên xuất sắc đã giành được giải từ BTC.

BTC sẽ liên hệ với các bạn trúng giải sớm nhất để hoàn thiện thủ tục trả thưởng.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, BTC mong muốn sẽ lan tỏa thông điệp thời thanh xuân là một trong những ký ức đẹp nhất của mỗi người. Cùng nhau gửi gắm những câu chuyện ý nghĩa, những hình ảnh chụp bạn bè, để rồi mai này chia xa, cuốn lưu bút đó sẽ bên ta suốt cuộc đời.

Góp ý cho Tiin