Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cover Frozen diễn văn nghệ, nam sinh giả gái đóng công chúa Elsa khiến dân mạng cười bò

Thời học sinh, đi tập văn nghệ có lẽ là kỉ niệm vui nhất. Cảm giác đến trường nhưng không phải học là điều tuyệt vời không gì có thể diễn tả.

Ngoài những giờ học tập trung nghiêm túc trên lớp, điều mà các bạn học sinh mong chờ và hào hứng nhất có lẽ là những buổi biểu diễn văn nghệ vui vẻ tràn ngập tiếng cười. Qua những buổi tập luyện chăm chỉ, tình đoàn kết của các thành viên trong lớp cũng tăng lên đáng kể. 

Mới đây, cư dân mạng thích thú trước một video tập văn nghệ của một nhóm học sinh Trung Quốc. Nhà trường yêu cầu một tiết mục văn nghệ mở màn hội thao, ca khúc được các bạn học sinh luyện tập là 'Let it go' của bộ phim 'Frozen' nổi tiếng. Điều đáng nói nhân vật chính của tiết mục là công chúa băng giá Elsa lại do một nam sinh đóng và những phụ kiện trong tiết mục văn nghệ khiến người ta cười bò.

Màn cover Let it go 'kinh điển' của các bạn học sinh

Elsa version nam giới 

Elsa version nam giới

Trong đoạn clip, sân khấu biểu diễn tuy không hoành tráng nhưng lại rất thân quen, chỉ là một tấm nền đen có 2 nam sinh đứng giữ. Mỗi khi 'Elsa' múa đến đoạn cao trào sẽ có các nhân vật phụ họa cầm bình phun sương xịt theo tiết tấu điệu múa.

Nam sinh đóng vai công chúa Elsa tuy có thân hình khá đầy đặn nhưng rất nhanh nhẹn, múa từng điệu nhịp nhàng và rất uyển chuyển. Vẫn mái tóc trắng, bộ váy xanh đặc trưng nhưng Elsa này lại...đi giày thể thao để múa, thế nhưng trông anh bạn này vẫn rất 'thần thái' chẳng kém cạnh một nữ diễn viên chuyên nghiệp nào.

Đi tập văn nghệ có lẽ là kỷ niệm vui nhất của đời học sinh, cảm giác đến trường nhưng không phải đi học là điều tuyệt vời không gì có thể diễn tả. Thời đi học của bạn có lần tập văn nghệ nào đáng nhớ không? Hãy chia sẻ cùng Tiin.vn nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi