Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một trường đại học tại TP.HCM tiếp tục cho gần 70.000 sinh viên nghỉ học không xác định thời hạn

ĐH Quốc gia TP.HCM vừa quyết định cho gần 70.000 sinh viên nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Trường ĐH Quốc gia TP.HCM đã quyết định cho gần 70.000 sinh viên tiếp tục nghỉ học.

Cụ thể, sáng nay (27/3), Ban giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM đã ra thông báo khẩn cho sinh viên tiếp tục nghỉ học để bảo đảm sức khỏe trong bối cảnh Covid-19 lan nhanh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đáng chú ý, khác những thông báo trước, quyết định nghỉ học lần này của ĐH Quốc gia TP.HCM không đưa ra ngày trở lại trường dự kiến. Thay vào đó, sinh viên sẽ nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Đồng thời, Nhà trường cũng đề nghị trong thời gian này, ngoài việc chấp hành nghiêm túc chỉ đạo của các cấp và các hướng dẫn chuyên môn của ngành y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh, cả giảng viên và sinh viên cần chủ động, linh hoạt trong việc học trực tuyến để đảm bảo kiến thức.

Bên cạnh đó, Ban giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM cũng khẳng định thực hiện vệ sinh tổng thể, tiêu độc, khử trùng toàn bộ khuôn viên trường như chỉ đạo của chính quyền.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trước đó, một số trường ĐH tại TP.HCM cũng đã có thông báo cho sinh viên nghỉ học tới đầu tháng 5 để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 như: Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, Trường ĐH Kinh tế-Tài chính TP.HCM.

Giúp Tiin sửa lỗi