Tiin.vn trên Facebook

Tranh cãi bộ ảnh mặc áo dài chụp theo phong cách phim kinh dị, nữ sinh Đồng Nai lên tiếng

nữ sinh

Bộ ảnh mặc áo dài trắng, để tóc xoã giữa khung cảnh u tối trong trường của nữ sinh Đồng Nai đang là tâm điểm bình luận của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ bộ ảnh của một nữ sinh ở Đồng Nai chụp theo phong cách kinh dị với cái tên: 'Nữ sinh, áo dài và trường'. Không giống với các bộ hình với áo dài khác, thay vì thể hiện nét tươi sáng, thuần khiết của tuổi học trò, bạn nữ này trong bộ hình mặc trang phục áo dài trắng, thả tóc, không rõ mặt, tạo dáng và biểu cảm như zombie trong các bộ phim ma, kinh dị.

Vẫn là khung cảnh quen thuộc của trường từ lớp học, hành lang đến cầu thang nhưng hiện lên với màu sắc u ám, gây cảm giác ghê rợn cho người xem.

Không thể phủ nhận việc đi ngược với số đông trong concept của bạn nữ này đã thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, nhiều bình luận cho rằng ý tưởng kinh dị này không phù hợp với học đường.

‘Ám ảnh quá!'

‘Giống poster phim kinh dị quá!'

‘Thế này thì các em khoá sau sao dám học nữa?'

Tranh cãi bộ ảnh mặc áo dài chụp theo phong cách phim kinh dị, nữ sinh Đồng Nai lên tiếng 0

Nữ sinh chụp ảnh theo phong cách ma mị. (Ảnh: HTĐ)

Nữ sinh chụp ảnh theo phong cách ma mị. (Ảnh: HTĐ)

Được biết, bạn nữ này là B.T.T học sinh ở Đồng Nai.

Chia sẻ về ý tưởng, B.T.T cho biết bộ ảnh này không có sự tính toán từ trước. 'Ban đầu em chỉ có ý tưởng chụp bộ ảnh tươi sáng thôi, nhưng thời điểm em chụp là vào buổi chiều, trời mưa khiến lớp học tối hơn. Vì vậy, em với anh nhiếp ảnh mới chụp chơi bộ ảnh ma mị đó mà không ngờ được nhiều sự quan tâm đến vậy'.

Cô bạn tâm sự thêm, mục đích của bộ ảnh chỉ mang tính chất vui vẻ. 'Em và anh nhiếp ảnh cũng không có nghĩ gì cả. Bộ hình chụp làm kỷ niệm thôi, không nhằm mục đích gì khác. Khi đăng tải cũng nhận được những lời khen của mọi người về ý tưởng ', nữ sinh nói.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin