Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cực phẩm văn nghệ mùa khai giảng': Hai nữ sinh trường TH School đàn piano Senorita 'cực chất'

sinh viên

Thảo Hương và Đan Mỹ đã đem đến cho thầy cô và các bạn một tiết mục văn nghệ đầy đặc sắc trong buổi lễ khai giảng ý nghĩa.

Trong buổi lễ khai giảng của trường TH School, bên cạnh những bài phát biểu truyền cảm, những màn rung chuông rạo rực thể hiện niềm hân hoan đón chào năm học mới thì ngôi trường toàn màu hồng tại Hà Nội còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Trong đó, màn 'cover' bản hit đình đám Senorita bằng đàn piano của hai nữ sinh lớp 10 - Nguyễn Thị Đan MỹBùi Thảo Hương, là tiết mục nổi bật và được đón chào, hưởng ứng nhiệt liệt nhất.

Không sai khi nói đây là màn biểu diễn văn nghệ cực phẩm mùa khai giảng bởi khi tiếng đàn của hai nữ sinh vừa cất lên, cả hội trường lập tức im lặng, chăm chú lắng nghe. Tới khi tiếng đàn vừa dứt cũng là lúc những tràng pháo tay nổ lên giòn giã.

Thảo Hương và Đan Mỹ - chủ nhân của tiết mục văn nghệ siêu đỉnh  

Thảo Hương và Đan Mỹ - chủ nhân của tiết mục văn nghệ siêu đỉnh 

Được biết, Đan Mỹ và Thảo Hương chỉ mất 2 ngày để tập dượt cho buổi khai giảng. Bản thân hai nữ sinh rất vui khi được đóng góp công sức trong buổi lễ quan trọng của nhà trường.

'Vì bài Senorita đang rất 'hot' nên chúng mình đã chọn 'cover' nó trong lễ khai giảng. Bọn mình mất 2 ngày để tập luyện. Dù thời gian gấp rút nhưng vì hai chúng mình đã được học piano từ lâu rồi nên không gặp phải khó khăn, vất vả. Hai đứa cũng nhanh chóng bắt nhịp được với nhau.

'Cực phẩm văn nghệ mùa khai giảng': Hai nữ sinh trường TH School đàn piano Senorita 'cực chất' 1 

Bọn mình đóng góp tiết mục văn nghệ cho nhà trường với mục đích vui là chính. Nghĩ đến được biểu diễn trên sân khấu chúng mình cảm thấy rất hào hứng, vui vẻ và phấn khích', Hai nữ sinh 10X chia sẻ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Thảo Hương và Đan Mỹ dưới đây:

'Cực phẩm văn nghệ mùa khai giảng': Hai nữ sinh trường TH School đàn piano Senorita 'cực chất' 2 

'Cực phẩm văn nghệ mùa khai giảng': Hai nữ sinh trường TH School đàn piano Senorita 'cực chất' 3 

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi