Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng cô Greta tìm hiểu trường IMI của người Thuỵ Sĩ

Năm đầu tiên, Phương thực tập tại Thuỵ Sĩ với lương 2.300 CHF/tháng. Năm 2 Phương thực tập tại Jamaica ở tất cả các bộ phần phòng ban của một resort lớn. Phương vừa học xong kì 1 của năm 3 và đang thực tập 1 năm tại Mỹ. Một cơ hội du học tuyệt vời để trải nghiệm và trưởng thành.

TIN LIÊN QUAN

Cùng cô Greta tìm hiểu trường IMI của người Thuỵ Sĩ

Là đại diện xuất sắc nhất của ĐH IMI, Cầu Xanh tự hào được trường mời dự lễ kỉ niệm thành lập trường tại Thuỵ Sĩ

Phương là sinh viên của trường IMI – trường do chính người Thuỵ Sĩ thành lập và quản lí nên mang đậm phong cách Thuỵ Sĩ, đặt chất lượng lên hàng đầu. IMI toạ lạc ngay tại thành phố Luzern đẹp nhất Thuỵ Sĩ. Hãy cùng cô Greta, giám đốc quan hệ đối ngoại của trường IMI tìm hiểu những cô hội mà trường IMI mang đến cho sinh viên:

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h00 sáng thứ 7, ngày 25/6/2016

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, phường Đa Kao, Q1. 

Tại Hà Nội:

Thời gian: 2h00 chiều chủ nhật, ngày 26/6/2016

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, HN.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới dự đăng kí TẠI ĐÂY.

Thụy Sĩ chỉ có 8 triệu dân, mà có tới 8 trường đại học đều lọt vào 'top' các  trường hàng đầu thế giới khiến Thụy Sĩ là đất nước tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chất xám. Đào tạo về kinh doanh ngành dịch vụ du lịch khách sạn lại được khai sinh ra ở Thụy Sĩ nên chất lượng và bằng cấp đạt được tại Thuỵ Sĩ đã được sự công nhận toàn cầu, là nơi lí tưởng để khởi đầu sự nghiệp DLKS.

Trường Đại học IMI nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thuỵ Sĩ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh Quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế!

Cùng cô Greta tìm hiểu trường IMI của người Thuỵ Sĩ

Du học BB Cầu Xanh và các bạn sinh viên tại phía ngoài nhà ăn trường IMI

Học tập tại IMI University Center được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường.

Học tại Đại học IMI, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực, v.v...) và các bậc học từ chứng chỉ tới chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ.

Điểm nổi trội nhất của Đại học IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. 

Để đạt được sự thành công lớn nhất trong sự nghiệp, hãy bắt đầu từ trường học tốt nhất: IMI University Center! 

Cùng cô Greta tìm hiểu trường IMI của người Thuỵ Sĩ

Các giáo viên tại ĐH IMI đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng đào tạo và có kinh nghiệm thực tế trong ngành

Là đại diện xuất sắc nhất của trường IMI tại Việt Nam, Cầu Xanh luôn hỗ trợ sinh viên và gia đình những gói hỗ trợ cao nhất, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình du học.

Thông tin liên hệ:

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7325 896.
Hotline: 098 40 23247
Email: study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Giúp Tiin sửa lỗi