Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Teen Hà Nội đi dép tổ ong, diện quần loe áo hoa chụp ảnh kỷ yếu

Khi được chiêm ngưỡng bộ ảnh kỷ yếu này hẳn là ai cũng sẽ phải thổn thức về thời học sinh hồn nhiên, tinh nghịch của mình.

Thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều những bộ ảnh kỷ yếu độc- lạ, và được ưa chuộng hơn hẳn so với phong cách kỷ yếu truyền thống. Có những bộ ảnh vô cùng sáng tạo, đẹp xuất sắc như ảnh tạp chí của SV Sài Gòn, hay ảnh kỷ yếu lộng lẫy như dự thảm đỏ của teen Nam Định… tất cả đều khiến người xem vô cùng thích thú.

Mới đây, một lần nữa cộng đồng mạng lại được dịp bình luận rôm rả với bộ ảnh kỷ yêu trở về thập niên 90 của teen 12A3,THPT Bình Minh, Hà Nội.

 

Bộ ảnh được hoàn thiện chỉ vỏn vẹn trong ngày 18/2 ở khá nhiều địa điểm nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội như: Nhà Hát Lớn, Phố Đi Bộ, Phố cổ và vườn nhãn Vĩnh Tuy.

   

Với mong muốn chụp một bộ ảnh độc, lạ mắt kết hợp với sự tư vấn nhiệt tình của ekip chụp ảnh, các teen 12A3 đã cho ra lò ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu là sự tổ hợp, giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.

 

Những bộ trang phục vui mắt với áo hoa, quần ống loe được các thành viên trong ekip thu mua và chọn lựa trong khoảng vài ngày. Một số bạn còn không quản ngại mượn quần áo cũ của người thân để có trang phục lên hình như ý.

  

Ngoài ra, các bạn ấy còn mượn hẳn được 'đạo cụ' cực xịn là chiếc xe đạp bán tào phớ của một bác ở gần Nhà hát lớn để tạo dáng, tất cả đều nhờ công 'tiêu thụ' không ít nước chanh và tào phớ sau một ngày chụp ảnh mệt mỏi.

 

Là một lớp ‘lệch pha', 19 nam - 4 nữ nhưng khi lên hình lại thấy được sự hài hòa và vô cùng đoàn kết giữa tất cả các thành viên trong lớp.

 

Bạn Quỳnh Anh, một thành viên trong lớp chia sẻ: ‘Hôm đó là một ngày mà bọn mình không đứa nào là không cười toe toét, từ lúc đi đến lúc về đều là những khoảnh khắc vui vẻ'.

 

‘Vui nhất là lúc bọn mình quẩy trên nền nhạc của bài hát Bống bống bang bang giữa phố. Lúc đó mỗi đứa một điệu nhảy, rồi tạo dáng ngộ nghĩnh, trông rất buồn cười. Mọi người đi qua ai cũng nhìn và tò mò không hiểu là bọn này đang làm gì' - Quỳnh Anh chia sẻ thêm.

 

 

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận tán dương, thích thú với phong cách nghịch ngợm này thì một số khác cho rằng cách diện trang phục cùng một số kiểu tạo dáng không phù hợp với lứa tuổi học trò như: uống bia, hút thuốc,...

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi