Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng giải thưởng chung kết Đường lên đỉnh Olympia đã thay đổi như lời đồn thật rồi!

Đúng như tiết lộ trước đó của Ban tổ chức, giải thưởng dành cho nhà vô địch của Đường lên đỉnh Olympia đã có sự thay đổi sau 20 năm.

Cuối cùng Đường lên đỉnh Olympia đã tìm ra nhà vô địch cho năm thứ 20. Xuất sắc vượt qua 3 thí sinh nam, Thu Hằng đến từ trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình đã trở thành tân quán quân với 235 điểm. Một trong những điểm bất ngờ của năm thứ 20 là giải thưởng dành cho các thí sinh đã được điều chỉnh.

Cụ thể, sau hơn 20 năm giữ giải thưởng trị giá 35.000 USD, năm nay, giải thưởng đã được điều chỉnh lên 40.000 USD đúng như dự kiến.  Với các thí sinh về Nhì và về Ba, giải thưởng cũng được tăng lên là 100 triệu đồng và 50 triệu đồng, thay vì 20 triệu đồng và 10 triệu đồng như các năm trước đó.

4 thí sinh xuất sắc năm 2020

4 thí sinh xuất sắc năm 2020

Sự điều chỉnh như vậy được đánh giá là hợp lý vì sau 20 năm vật giá đã thay đổi rất nhiều. Những phần thưởng như vậy cũng là sự động viên, cổ vũ với các thí sinh.

Cũng theo nguồn tin trước đó, giải thưởng dành cho các thí sinh trong cuộc thi Tuần, Tháng và Quý cũng sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp. 

>> Xem thêm: Chân dung nữ Quán quân Olympia năm 2020 với loạt biểu cảm ấn tượng

Góp ý cho Tiin