Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cười ngất với biểu cảm hài hước của cậu bé trong ảnh tập thể lớp: Cây hài vàng trong làng chụp ảnh là đây

Trong khi cả lớp đang tạo dáng nghiêm túc để chụp hình kỉ niệm ngày bế giảng, cậu bé này lại cố tình làm mặt xấu khiến dân tình được phen cười ra nước mắt.

Bạn còn nhớ những bức hình chụp tập thể lớp cùng với thầy cô vào ngày bế giảng năm học chứ? Khác với ảnh kỷ yếu, những bức hình tập thể này khá nghiêm túc, y hệt bức ảnh đặt trong phòng truyền thống của trường vậy. Tất cả mọi người đều chỉ mỉm một nụ cười nhẹ, lưng thẳng, mắt nhìn về phía trước.

Có lẽ vì thấy ảnh chụp tập thể lớp quá đơn điệu, nên cậu bé nhân vật chính trong chùm ảnh mà dân mạng đang thi nhau truyền tay, đã quyết định có một động thái hoàn toàn khác. Trong khi cả lớp đang tạo dáng nghiêm túc để chụp hình kỉ niệm ngày bế giảng, cậu bé này lại cố tình làm mặt xấu. Hết trợn mắt, chỉ tay ra hướng khác, đến tạo nét mặt hài hước khác hẳn vẻ nghiêm trang của cô và các bạn... cậu bé không ngừng nghịch ngợm này bỗng tạo ra làn sóng thích thú từ dân mạng và chiếm hết spotlight của tập thể.

Biểu cảm đặc biệt của cậu bé lại khiến dân mạng chú ý. Dù không giống ai nhưng cậu lại toát lên vẻ hồn nhiên và đáng yêu.

Ơ kìa, đang chỉ ai đó?

Ơ kìa, đang chỉ ai đó?

'Nhây hết phần thiên hạ luôn! Lớn lên đi thi hài chắc không cần nói, giám khảo đã cười vì khuôn mặt đậm tính giải trí!' - Tài khoản Thanh Phúc bình luận

'Nghịch ngợm nhưng cũng đáng yêu ra phết. Có khi khác người thế lại hay. Mình thì lại rất thích những bé như thế này, không mô phạm, mà rất phá cách, luôn tràn đầy năng lượng tích cực, sáng tạo và chẳng hề theo lối mòn' - Tài khoản Thu Huyền dí dỏm nói.

'Dễ thương quá à, có đứa nhóc như này ở nhà, chắc cà nhà cười sướng banh nóc luôn' - Bạn Ngọc Ánh bày tỏ.

Cười ngất với biểu cảm hài hước của cậu bé trong ảnh tập thể lớp: Cây hài vàng trong làng chụp ảnh là đây 1

Bạn bè nom rất chừng mực...

Bạn bè nom rất chừng mực...

Riêng mình thì phải nổi bật nha!

Riêng mình thì phải nổi bật nha!

Được biết, 'cây hài' này là cậu bé Nguyễn Anh Triết, hiện vừa kết thúc lớp 4, đang sống cùng gia đình tại Đà Nẵng. Mẹ của Anh Triết, chị Hoài Thương cho biết bé nhà mình vốn lém lỉnh, hiếu động, nghịch ngợm và cũng biết lý sự như bao đứa trẻ khác. Tuy là con trai nhưng Anh Triết sống rất tình cảm, thương bố mẹ và em trai. Dù mới 9 tuổi nhưng Anh Triết đã biết làm kha khá việc nhà, giúp mẹ lau nhà, rửa bát, cho em ăn và tắm.

Những bức hình chị Hoài Thương đăng trên mạng xã hội được chia sẻ trực tiếp từ cô giáo của Anh Triết. Thì ra Anh Triết đã có một phen quậy ra hồn khi khiến người thợ chụp ảnh phải bấm máy liên tục bởi loạt biểu cảm hài hước, nghịch ngợm của mình. Cô giáo đứng ở hàng trước nào có biết học sinh nhà mình bày trò đằng sau đâu, tới khi về nhà đổ ảnh ra, chỉ biết phì cười.

Giúp Tiin sửa lỗi