Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh thẻ nhắng nhít 'nhất quả đất' của học sinh

Một trường trung học phổ thông tại bang Michigan, Mỹ đã cho phép học sinh thoải mái hết sức có thể trong buổi chụp ảnh thẻ của trường và tạo ra những tấm ảnh độc nhất vô nhị.

Được biết những tấm ảnh hài hước dưới đây đã là một truyền thống không thể thiếu của những học sinh khối lớp 12 thuộc trường THPT North Farmington (tại thành phố Farmington Hills của bang Michigan). Hàng năm học sinh cuối cấp sẽ được trường cho phép tự chuẩn bị trang phục và trang điểm để có thể tạo dáng theo ý muốn tại buổi chụp ảnh thẻ của trường. 

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh thẻ nhắng nhít 'nhất quả đất' của học sinh 0

Với độ hài hước ngày càng tăng cao, những ảnh thẻ của lớp 12 khóa năm nay đã gây ra cơn sốt không nhỏ trên MXH Twitter với hashtag riêng là #NFID19

Ảnh thẻ diễn lại hành động 'đáng khinh' của Miley Cyrus trong phim Hannah Montana

Ảnh thẻ diễn lại hành động 'đáng khinh' của Miley Cyrus trong phim Hannah Montana

Chủ tịch hội học sinh khối 12 năm ngoái - Gabby Sgmabati, nhân vật chính trong tấm ảnh thẻ trên kiêm người sở hữu bài đăng 'hot' đến gần 20,000 likes chia sẻ: 'Đây là một cách hay ho để bắt đầu năm học cuối cấp. Em đã chuẩn bị suốt cả mùa hè qua, em biết một số bạn khác cũng như vậy. Chúng em đều lấy ý tưởng từ tận năm ngoái vì buổi chụp ảnh này rất quan trọng'.

Thậm chí, có một số học sinh đã rất phấn khích và chuẩn bị từ ngay khi vừa mới vào lớp 10 như Mara Gordon - cô gái cosplay cô phù thủy xinh đẹp Hermione Granger trong series phim Harry Potter nổi tiếng.

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh thẻ nhắng nhít 'nhất quả đất' của học sinh 2

Năm nay với hashtag mới #NFID19, rất nhiều tấm ảnh thẻ của lứa học sinh mới đã phát 'sốt' trên mạng với lượt like cùng bình luận không hề kém cạnh đàn anh, đàn chị đi trước.

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh thẻ nhắng nhít 'nhất quả đất' của học sinh 3

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh thẻ nhắng nhít 'nhất quả đất' của học sinh 4 Cười nghiêng ngả với bộ ảnh thẻ nhắng nhít 'nhất quả đất' của học sinh 5

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh thẻ nhắng nhít 'nhất quả đất' của học sinh 6

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh thẻ nhắng nhít 'nhất quả đất' của học sinh 7

Hầu hết học sinh đều hóa trang thành hình tượng một nhân vật trong phim hoặc ngôi sao nổi tiếng ngoài đời thực với biểu cảm y hệt hoặc làm lố lên để lấy tiếng cười của mọi người. 

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh thẻ nhắng nhít 'nhất quả đất' của học sinh 8Cười nghiêng ngả với bộ ảnh thẻ nhắng nhít 'nhất quả đất' của học sinh 9
Cười nghiêng ngả với bộ ảnh thẻ nhắng nhít 'nhất quả đất' của học sinh 10
Cười nghiêng ngả với bộ ảnh thẻ nhắng nhít 'nhất quả đất' của học sinh 11
Có tới 95% học sinh khối 12 sẽ chụp ảnh kiểu nhắng nhít như trên. Một số học sinh còn bất chấp giới tính để hóa thân thành nhân vật hoặc thần tượng ưa thích của mình.


>> XEM THÊM: Loạt bí kíp thú vị giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ khi trở thành 'thần dân' của kí túc xá trường Báo

Giúp Tiin sửa lỗi