Chàng trai gây sốt tại lễ công bố nhận diện thương hiệu mới của Viettel là ai?

Xuất hiện trong bộ vest bảnh bao, Cù Xuân Hùng là nhân viên duy nhất vinh dự được phát biểu tại buổi lễ công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của Viettel và lập tức gây sốt.

08/01/2021 13:23

Xuất hiện trong Lễ công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của Viettel ngày hôm qua (7/1), cựu nam sinh ĐH Bách Khoa Cù Xuân Hùng (1994) đã ngay lập tức gây sốt.

Cù Xuân Hùng đã chia sẻ nhiều câu chuyện cũng như kinh nghiệm của mình trong quá trình chinh phục các thử thách khó khăn, đặc biệt là khi trở thành nhân viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel.

Cù Xuân Hùng trong buổi lễ công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của Viettel

Cù Xuân Hùng trong buổi lễ công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của Viettel

Cù Xuân Hùng từng được biết đến khi tốt nghiệp Thủ khoa với bằng Xuất sắc của khoa Cơ khí, Đại học Bách khoa Hà Nội. Ngay khi ra trường, anh đầu quân cho Tập đoàn Viettel.

 Bảng thành tích của chàng trai này còn nối dài khi có tới 3 sáng kiến ý tưởng, sở hữu 1 sáng chế tại Mỹ và 1 công nghệ lõi. Trong đó, sáng chế 'Hệ cơ cấu trợ lực cho robot song song bằng hệ lò xo với trợ lực hàm số' đã nhận được bằng bảo hộ độc quyền từ Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ.

Tham gia trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cao, Cù Xuân Hùng chia sẻ: 'Khó khăn lớn nhất của mình là không có một con đường chỉ sẵn, mà mình phải dò đá qua sông. Mình cùng những đồng nghiệp đã dùng tinh thần của người Viettel, dám thất bại, dám thử thách, qua mỗi thất bại mình lại rút ra được bài học để sửa đổi, thay thế, tạo ra sản phẩm hoàn thiện hơn.'

Hùng cũng là nhân viên vinh dự được phát biểu tại buổi lễ công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của Viettel.

Anh Cù Xuân Hùng - cựu thủ khoa ngành Cơ khí năm 2017, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Anh Cù Xuân Hùng - cựu thủ khoa ngành Cơ khí năm 2017, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Chàng trai này luôn quan niệm: 'Mỗi buổi sáng thức dậy, con linh dương biết mình cần phải chạy nhanh hơn con sư tử chạy nhanh nhất, nếu không nó sẽ chết. Mỗi buổi sáng thức dậy, con sư tử biết nó phải chạy nhanh hơn con linh dương chạy chậm nhất, không nó sẽ chết đói! Không quan trọng bạn là linh dương hay sư tử, mỗi sáng thức dậy bạn hãy bắt đầu chạy'.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều