Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Da LAB và Suni Hạ Linh cùng có mặt trong đêm hội chào đón tân sinh viên của NEU

Những ca sĩ khách mời với phong cách và dòng nhạc khác nhau sẽ mang đến cho đêm nhạc hội màu sắc tươi mới, đầy thú vị và đáng để mong chờ.

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào tân sinh viên khóa 61 của Trường Đại học Kinh tế quốc dân, vào 18h hôm nay (11/10), tại hội trường B2 - tòa nhà A2, chương trình chào tân sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh - PURA VIDA sẽ diễn ra hứa hẹn là đêm nhạc hội bùng cháy và đầy sôi động.

Lấy cảm hứng từ câu nói cửa miệng của người Costa Rica 'PURA VIDA' nghĩa là 'Cuộc đời tươi đẹp quá' và tiếp nối sự thành công của chương trình Chào tân sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh Dragon X 2018, PURA VIDA - Chào tân sinh viên K61 Quản trị kinh doanh chính thức quay trở lại.

Đúng với cái tên và ý nghĩa của 'PURA VIDA', chương trình mang thông điệp sâu sắc rằng: Chúng ta đang sống trong những ngày tươi đẹp nhất của thời sinh viên, của tuổi mười tám đôi mươi đầy thơ mộng và tươi đẹp.

Da LAB và Suni Hạ Linh cùng có mặt trong đêm hội chào đón tân sinh viên của NEU 0

Chương trình chào tân PURA VIDA diễn ra là nơi khát vọng, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ từ các bạn tân sinh viên nở rộ và cũng là không gian để gắn kết các thế hệ sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh dưới một mái nhà.

Đêm hội không chỉ là nơi để mọi người thưởng thức những tiết mục văn nghệ xuất sắc của các bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh mà đặc biệt còn là nơi để các bạn trẻ cháy hết mình với bầu không khí âm nhạc sôi động cùng các ca sĩ khách mời nổi tiếng là Da LAB và Suni Hạ Linh. Đây là những gương mặt được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nếu Da LAB để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ với những ca khúc sâu lắng và mang cái nhìn chân thực về cuộc sống thì Suni Hạ Linh lại 'đốn gục' trái tim nhiều bạn trẻ bởi giọng hát trong trẻo, ngọt ngào từ những bản ballad nhẹ nhàng.

Da LAB và Suni Hạ Linh sẽ có mặt trong đêm hội tối nay 

Da LAB và Suni Hạ Linh sẽ có mặt trong đêm hội tối nay

Trước đó vào ngày 9/10 vừa qua, Liên chi Đoàn khoa Quản trị kinh doanh - NEU đã tổ chức buổi sơ duyệt nhằm chuẩn bị cho chương trình chào tân sinh viên K61 được xem như một trong những hoạt động nổi bật nhất của Liên chi Đoàn năm 2019.

Với sự chuẩn bị chu đáo này, 'PURA VIDA' hứa hẹn là đêm nhạc hội hoành tráng, bùng cháy và chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc đáng nhớ cho người tham gia. Hãy đến với 'PURA VIDA' và cùng hòa vào bầu nhiệt huyết 'Tự hào quản trị' mà Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh mang đến vào tối nay.

Giúp Tiin sửa lỗi