Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đà Nẵng đã hoàn thành chấm thi, chính thức công bố điểm tuyển sinh vào lớp 10 vào 18h tối nay

Thông báo trên website chính thức, Sở GD-ĐT TP. Đà Nẵng cho biết công tác chấm thi đã hoàn tất, sẽ chính thức công bố vào 18h tối nay (15/06).

Kì thi tuyển sinh 10 ở TP. Đà Nẵng năm nay có nhiều điều chỉnh, trong đó đáng chú ý là việc loại bỏ môn Ngoại ngữ. Các thí sinh được xét tuyển và thi tuyển, trong đó 2 môn thi tuyển gồm: Ngữ văn và Toán. Được tổ chức thi vào đầu tháng 06, đến nay công tác chấm, rà soát điểm thi theo Sở GD-ĐT thành phố cho biết đã hoàn tất, tuy nhiên để đảm bảo hội đồng thi đang tiến hành dò lại.

Điểm thi tuyển sinh 10 tại Đà Nẵng sẽ chính thức được công bố vào 18h tối nay (15/06). 

Điểm thi tuyển sinh 10 tại Đà Nẵng sẽ chính thức được công bố vào 18h tối nay (15/06).

Sở GD-ĐT TP. Đà Nẵng cho biết, bên cạnh công bố điểm thi các môn Ngữ văn, Toán, hôm nay cũng sẽ có điểm thi môn chuyên cho các thi sinh thi vào THPT chuyên Lê Qúy Đôn. Trong thông báo chính thức gửi đến nhà trường, phụ huynh và thí sinh, Sở này cho biết: ‘Theo thông tin từ Hội đồng thi Kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 THPT và Tuyển sinh lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn năm học 2019-2020 trên địa bàn thành phố, công tác chấm thi đã hoàn tất.

Hội đồng đang tiến hành kiểm dò và sẽ công bố điểm bài thi môn Ngữ văn, Toán và môn chuyên trên Trang thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố tại địa chỉ http://danang.edu.vn và Cổng thông tin điện tử thành phố tại địa chỉ https://danang.gov.vn vào lúc 18 giờ hôm nay - ngày 15/6/2019.'

Website của Sở GD-ĐT Đà Nẵng bị lỗi ngày hôm qua. 

Website của Sở GD-ĐT Đà Nẵng bị lỗi ngày hôm qua.

Trước đó, website của Sở GD-ĐT TP. Đà Nẵng đã rơi vào tình trạng quá tải, yêu cầu khách truy cập lại nhưng người dùng thực hiện nhiều lần vẫn nhận được thông báo lỗi. Công bố điểm vào lúc 18h tối nay, Sở GD-ĐT TP. Đà Nẵng có mở thêm cổng tra cứu tại website thông tin điện tử thành phố. Ngoài ra, phụ huynh, thí sinh có thể tìm kiếm điểm thi qua các kênh tra cứu có liên kết để tránh quá tải.

Giúp Tiin sửa lỗi