Tiin.vn trên Facebook

Đà Nẵng: Nhân sự ở các trường đại học rút khỏi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, Bộ GD-ĐT đã bổ sung danh sách các trường đại học thay thế nhân sự tại đây coi thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách bổ sung các cơ sở đào tạo tham gia coi thi tốt nghiệp THPT 2020, sau khi cho các cơ sở đào tạo Đại học tại Đà Nẵng rút.

Do dịch Covid-19 bùng phát tại Đà Nẵng, để đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT tại các địa phương, Bộ GD-ĐT đã quyết định không cử người của các cơ sở đào tạo Đại học tại Đà Nẵng tham gia công tác coi thi tại kỳ thi tốt nghiệp THPT ở địa phương khác như dự kiến.

Cụ thể, trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Đại học Đông Á, các trường trực thuộc Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng sẽ thôi không tham gia đoàn kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Nhân sự các trường đại học tại Đà Nẵng chính thức rút không coi thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Nhân sự các trường đại học tại Đà Nẵng chính thức rút không coi thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Vì trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng phải rút nên Đại học Huế sẽ phải bổ sung thêm người tham gia kỳ thi tại Quảng Nam.

Trường Đại học Phạm Văn Đồng và Trường Đại học Tài chính kế toán phải cử người tham gia kỳ thi tại Quảng Ngãi sau khi Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng và Trường Đại học Đông Á được yêu cầu rút.

Tại Phú Yên sẽ rút người của Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, bổ sung người của Trường Sĩ quan thông tin liên lạc và Trường Sĩ quan phòng không không quân.

Tại Gia Lai, Đại học Tây Nguyên phải cử thêm người sau khi Trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng rút.

Tại Kon Tum sẽ rút người của Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng thay bằng người của Học viện Hải quân, Trường Sĩ quan phòng không không quân.

Góp ý cho Tiin