Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đà Nẵng yêu cầu xử lý dứt điểm vụ việc của trường mầm non Chú Ếch Con

Chính quyền Đà Nẵng yêu cầu các quận, huyện rà soát, nghiên cứu các giải pháp quản lý trường mầm non để sắp đến không xảy ra các trường hợp tương tự như vụ việc liên quan đến Trường Mầm non tư thục Chú Ếch Con vừa qua.

UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu UBND các quận, huyện rà soát, nghiên cứu các giải pháp quản lý trường mầm non để sắp đến không xảy ra các trường hợp tương tự như vụ việc liên quan đến Trường Mầm non tư thục Chú Ếch Con vừa qua.

Cùng với đó, UBND quận Hải Châu tiếp tục theo dõi, xử lý dứt điểm, đảm bảo quyền lợi cho giáo viên và học sinh tại Trường Mầm non tư thục Chú Ếch Con.

Trường mầm non Chú Ếch Con cơ sở đường Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ bị các đối tượng lạ tấn công bằng sơn, mắm tôm vừa qua. Ảnh: Đức Hoàng

Trường mầm non Chú Ếch Con cơ sở đường Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ bị các đối tượng lạ tấn công bằng sơn, mắm tôm vừa qua. Ảnh: Đức Hoàng

Được biết, theo báo cáo của UBND quận Hải Châu, tính đến ngày 27/8, tình hình giáo viên và học sinh Trường Mầm non tư thục Chú Ếch Con tại địa chỉ 55 Lê Văn Đức, quận Hải Châu, đã cơ bản ổn định.

Trong đó, đã có 156 trẻ đang học tại các trường mầm non trên địa bàn quận Hải Châu và quận Cẩm Lệ; 4 trẻ chưa ra lớp; 16 giáo viên đã chuyển công tác đến các trường trên địa bàn 2 quận nêu trên và 5 giáo viên chưa ra lớp.

Quận sẽ tiếp tục tổ chức họp và chỉ đạo các trường trên địa bàn rà soát đội ngũ để tiếp nhận 5 giáo viên chưa ra lớp nếu có yêu cầu. Quận cũng đã chỉ đạo các ngành chức năng, địa phương liên quan trên địa bàn tham mưu rút giấy phép hoạt động của Trường Mầm non tư thục Chú Ếch Con trước thời điểm khai giảng năm học mới 2018-2019.

Liên quan đến hệ thống trường mầm non tư thục Chú Ếch Con, vừa qua, Báo điện tử Tổ Quốc có bài phản ánh cơ sở trường mầm non Chú Ếch Con (đường Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) bị các đối tượng “tấn công” bằng sơn, mắm tôm trước giờ khai giảng khiến toàn thể cán  bộ, giáo viên, học sinh nhà trường hoang mang, lo lắng. Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm các đối tượng này.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi