Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại diện trường Quốc tế Gateway: Cháu bé ngủ quên trên xe nhưng cô giáo phụ trách quên gọi cháu dậy

Trong buổi họp nhanh với báo chí, đại diện nhà trường đã thừa nhận sai sót vì bỏ quên cháu L trên xe ô tô.

Ngày 6/8, cháu L được phát hiện bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón học sinh của trường Quốc tế Gateway (Hà Nội). Cháu L được đưa vào bệnh viện trong tình trạng cơ thể tím tái, đến chiều cùng ngày thì qua đời.

Clip: Khoảnh khắc phát hiện và bế cháu L ra khỏi xe ô tô

Được biết, xe đưa đón học sinh của trường Gateway xuất phát từ sáng để đón từng cháu đến lớp. Thời điểm phát hiện cháu L là lúc cô giáo cho các cháu lên xe để đưa về nhà sau khi tan học. Như vậy, khoảng thời gian cháu L bị bỏ quên trên xe là khoảng 9 tiếng.

Việc cháu L 'mất tích' suốt một quãng thời gian dài như vậy mà không ai phát hiện là điều được nhiều người quan tâm.

Trong đêm xảy ra sự việc, phía đại diện trường Gateway đã có cuộc họp với báo chí. Tại đây, phía nhà trường thừa nhận sai sót vì để quên cháu L trên xe. Người này giải thích thêm rằng, do cháu L ngủ quên vì không quen dậy sớm và cô giáo phụ trách quên gọi cháu.

Phía nhà trường thừa nhận sai sót khi để quên cháu L trên xe. Trong ảnh, bố cháu bé (phải) đang làm việc với cô giáo trường Gateway.

Phía nhà trường thừa nhận sai sót khi để quên cháu L trên xe. Trong ảnh, bố cháu bé (phải) đang làm việc với cô giáo trường Gateway.

Gia đình cháu L khi nhận được hung tin đều bàng hoàng, mẹ của cháu bé đã khóc ngất trên đường đến viện, gào khóc tìm con trong tuyệt vọng.

Phía nhà trường Gateway cũng đăng thông báo về sự việc lên website của trường, tuy nhiên, thông báo này không có lấy một lời xin lỗi.

Hiện tại, phía cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục theo dõi và điều tra vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi