Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn thí sinh điển trai rủ nhau làm thủ tục dự thi THPT 2019 ở Hà Nội

đề thi

Tại điểm trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội), có một nhóm thí sinh gây chú ý khi đến làm thủ tục và được xe riêng đưa đón.

Ngày 24/6, gần 900.000 sĩ tử bắt đầu bước vào kỳ thì THPT Quốc gia đầy cam go. Tại điểm thi THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội), người ta chú ý đến một chiếc ô tô đặc biệt, đưa đón một nhóm thí sinh nam có ngoại hình ưa nhìn.

Dàn thí sinh điển trai xuất hiện ở điểm thi khiến bao người ngoái lại nhìn. 

Dàn thí sinh điển trai xuất hiện ở điểm thi khiến bao người ngoái lại nhìn.

Được biết, nhóm thí sinh này là các chiến sĩ nghĩa vụ đến từ phòng Cảnh sát Phòng vệ. Cả đoàn gồm có 174 người. Việc ôn tập cho kỳ thi này được tiến hành từ khoảng một năm rưỡi, song song với việc rèn luyện và làm việc.

Chia sẻ với phóng viên, anh Phùng Quốc Khánh cho biết: 'Việc vừa ôn thi vừa làm việc có khá nhiều bất cập, song chúng tôi vẫn cố hết sức kết quả hoc tập được tốt nhất có thể. Cấp trên cũng rất tạo điều kiện bằng việc mời thầy về dạy và sắp xếp lịch làm việc sao cho phù hợp.

Đặc biệt, trong kỳ thi này, để đảm bảo tập trung, đúng giờ và an toàn cho sĩ tử, đơn vị còn sắp xếp xe đưa đón. Nhờ đó, chúng tôi cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn rất nhiều'.

Các thí sinh đã sẵn sàng cho kỳ thi cam go phía trước. 

Các thí sinh đã sẵn sàng cho kỳ thi cam go phía trước.

Ngày mai, 25/6, các sĩ tử bắt đầu bước vào môn thi đầu tiên. Chúc cho các bạn có một tinh thần vững vàng và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi