Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn 'xế hộp' chờ con thi vào lớp 10 ở trường Amsterdam khiến dân tình trầm trồ

Chuyện đưa đón con đi thi bằng 'xế hộp' không còn xa lạ đặc biệt khi cái nóng của thời tiết kết hợp với sức 'nóng' của kì thi THPT vào lớp 10 thì ô tô được xem là phương tiện hữu dụng nhất.

Sáng nay ngày 4/6, ngày thi thứ ba trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội, nhiều thí sinh được phụ huynh đưa tới điểm trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam bằng nhiều 'xế hộp' có giá lên tới tiền tỷ. 

Không khó để bắt gặp hình ảnh phụ huynh đưa con đi thi bằng 'xế hộp' ở trường THPT Hà Nội Amsterdam. Trong lúc chờ đợi con thi xong, nhiều ông bố, bà mẹ vẫn nán lại tại trường Amsterdam tạo thành khung cảnh hàng loạt xe hơi xếp thành hàng dài.

Hàng loạt xe sang nối dài.

Thời tiết trong những ngày thi khá thất thường, nên việc đưa con đến trường bằng xế hộp là lựa chọn của nhiều phụ huynh.

Nhiều ý kiến cho rằng, xe hơi đã trở thành phương tiện di chuyển của nhiều gia đình nên việc đưa đón con em bằng ô tô là điều bình thường ở Hà Nội. 

Đặc biệt, Amsterdam là trường THPT nổi tiếng bởi chất lượng dạy học tốt, chi phí học cao vì vậy những chiếc xe hơi đắt tiền xuất hiện ở tại trường cũng là điều không mấy xa lạ.

Giúp Tiin sửa lỗi