Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang háo hức chụp ảnh trong lễ tốt nghiệp, nữ sinh bị chó Bull cắn rách bằng đại học vừa được nhận liền tay

Tình huống không ngờ này đã khiến mọi người xung quanh đều sững lại, tuy nhiên phản ứng của cô nàng bị chó gặm bằng lại càng gây bất ngờ hơn.

Lễ tốt nghiệp đại học là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Ở nước nào cũng vậy, lễ tốt nghiệp của tất cả các trường đại học đều được tổ chức một cách trang trọng, nghiêm chỉnh nhất. Và đối với mỗi bạn sinh viên, ngày nhận bằng tốt nghiệp cũng là lúc trong lòng xuất hiện nhiều cảm xúc khó tả: vui, hào hứng, hạnh phúc, một chút lo lắng,... Vì vậy, ai cũng muốn lưu giữ lại kỷ niệm đẹp trong ngày này.

Tuy nhiên, cuộc sống có những lúc phát sinh nhiều trường hợp không thể ngờ tới, thậm chí khiến người ta trở tay không kịp. Đặc biệt hơn, nếu tình huống bất ngờ đó xuất hiện trong một dịp quan trọng như lễ tốt nghiệp, nó vừa có thể gây ra rắc rối lớn, nhưng cũng có thể trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

Mới đây, câu chuyện của một cô bạn người Mỹ trong buổi nhận bằng tốt nghiệp đại học đang nhận được sự chú ý của nhiều người. Cũng như bao sinh viên mới tốt nghiệp khác, cô bạn sau khi nhận bằng đã tranh thủ đi dạo khuôn viên của trường, tranh thủ chụp ảnh với bạn bè, chụp ảnh ở những khu vực khác nhau trước khi nói lời tạm biệt ngôi trường đã gắn bó suốt 4 năm qua.

Tấm bằng 'xấu số' bị cắn nát một góc khi vừa mới được trao cho chủ nhân 

Tấm bằng 'xấu số' bị cắn nát một góc khi vừa mới được trao cho chủ nhân

Tuy nhiên, vì mải lo chụp hình quá mà cô nàng vô tình để chú chó Tarzan ngoặm trúng tấm bằng đại học của mình. Tarzan là chú chó thuộc giống Bull Anh, được xem là một biểu tượng linh vật của ngôi trường đại học này. Hằng ngày, Tarzan được chăm sóc kỹ lưỡng như một ngôi sao, được mời đến những sự kiện quan trọng của trường, và lễ tốt nghiệp cũng không ngoại lệ. Thậm chí, trong khuôn viên trường còn có một bức tượng lớn của Tarzan đặt ở vị trí trung tâm.

Đang háo hức chụp ảnh trong lễ tốt nghiệp, nữ sinh bị chó Bull cắn rách bằng đại học vừa được nhận liền tay 1

Cũng vì thuộc giống chó Bull nên Tarzan có tính tình khá hung hăng. Khi cô bạn đang cầm bằng lo tự sướng với bạn bè, chú chó này đột nhiên lao tới, dơ hàm răng cắm thẳng và tấm bằng mà cô đang cầm trên tay, để lại những dấu răng nham nhở trên tấm bằng tốt nghiệp vừa được nhận cách đây không lâu. Trước tình huống này, mọi người đều sững sờ không biết xử trí ra sao.

Cận cảnh pha ngoặm bằng tốt nghiệp bất ngờ của Tarzan 

Cận cảnh pha ngoặm bằng tốt nghiệp bất ngờ của Tarzan

Ngược lại, khác với tâm trạng hoảng hốt của những người xung quanh, chủ nhân của tấm bằng bị Tarzan cắn rách lại tỏ ra thích thú và vinh dự khi được linh vật của trường 'để lại dấu ấn' trên tấm bằng của mình. Nữ sinh này còn nói đùa rằng có thể Tarzan đang muốn cô bạn nhớ đến mình sau khi rời khỏi trường đại học và đây sẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên trong đời mình.

Các sinh viên trong trường đều muốn chụp ảnh với chú chó linh vật làm kỷ niệm trong ngày tốt nghiệp 

Các sinh viên trong trường đều muốn chụp ảnh với chú chó linh vật làm kỷ niệm trong ngày tốt nghiệp

Chân dung chú chó hung hăng nhưng được săn đón nhiệt tình ở trường đại học này. 

Chân dung chú chó hung hăng nhưng được săn đón nhiệt tình ở trường đại học này.
Giúp Tiin sửa lỗi