Đánh giá đề thi thử ĐH 2013 môn Lý – ViettelStudy

Tiin.vn - Đề thi do trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa cung cấp.

Đề tương đối vừa sức với học sinh, bám sát kiến thức cơ bản trong SGK, không có câu hỏi đánh đố, rất phù hợp với học sinh muốn ôn luyện để được 7, 8 điểm thi ĐH. Với học sinh học khá, đề này có thể được 7,5 – 9 điểm.

Đánh giá đề thi thử ĐH 2013 môn Lý – ViettelStudy

Đối với các câu bài tập, đề có 22 câu dễ, 13 câu trung bình và 4 câu khó. Đề khai thác các vấn đề khó: Hiện tượng cộng hưởng âmKhảo sát dao động cưỡng bức; Dòng điện xoay chiều; Giao thoa ánh sáng.

Đặc biệt, có đề cập đến kiến thức cơ bản lớp 10 (câu 18 – Chuyển động chậm dần đều) và kiến thức cơ bản lớp 11 (câu 36 – chuyển động của điện tích dưới tác dụng của lực Loren). Với 2 bài tập này, học sinh học chắc kiến thức lớp dưới, có thể làm được dễ dàng.

Khai thác thêm kiến thức cơ bản ở chương trình lớp 10, lớp 11 chính là hướng mới ra đề đại học các năm tới. Tuy nhiên, bài tập sẽ ở mức khó hơn.

Đánh giá đề thi thử ĐH 2013 Môn Hóa – ViettelStudy >> LÀM BÀI NGAY

Mời các bạn đón đọc đánh giá về các đề Toán – Sinh – Anh trong bộ đề của THPT Chuyên Lam Sơn dành cho ViettelStudy vào Thứ 5 tuần sau nhé!

 
Để đáp ứng nhu cầu của độc giả, Tiin.vn phối hợp với ViettelStudy.vn mở chuyên đề Tư vấn mùa thi nhằm giải đáp các câu hỏi về mùa tuyển sinh ĐH - CĐ 2013. Mọi thắc mắc về Thông tin tuyển sinh ĐH-CĐ, nơi ăn chốn ở, sức khỏe trí tuệ, tâm lý trước khi gửi về hòm thư ViettelStudy@gmail.com để được giải đáp! Xem chi tiết tại đây.
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook