Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đâu là trường đại học xứng tầm mà bạn nên dành cả thanh xuân để trải nghiệm?

Nói đến chất lượng đào tạo, môi trường học tập, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ sinh viên lí tưởng trong hệ thống các trường đại học hiện nay, có một trường đại học luôn được biết đến là lựa chọn để khởi đầu tương lai, đặc biệt là nơi lưu dấu những tháng ngày thanh xuân sôi động, trẻ trung.

Điều kiện học tập hiện đại

Với mục tiêu đào tạo ra những công dân toàn cầu, điều kiện học tập của sinh viên nơi đây luôn được nhà trường chú trọng đầu tư theo chuẩn mực giáo dục của các trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới.

Điểm đến đầu tiên ấn tượng chính là hệ thống lớp học tiện nghi cùng những gam màu sắc ấn tượng. Đặc biệt sau giờ học trên lớp, sinh viên  trường này còn thoải mái thực hành tại chuỗi hệ thống phòng mô phỏng, phòng thực hành đẳng cấp, học đi đôi với hành chính là trải nghiệm học tập tuyệt vời của sinh viên nơi đây.

Học ngành Quản trị khách sạn trong môi trường đẳng cấp

Học ngành Quản trị khách sạn trong môi trường đẳng cấp

Tiếp đến chính là Thư viện, nơi sinh viên “cắm chốt” sau giờ học chính trên giảng đường bởi không gian “siêu tập trung” cùng những tiện ích hàng đầu, kho học liệu phong phú đa dạng theo chuẩn quốc tế. Không gian Thư viện được trang trí những gam màu năng động, tươi mới.

Điểm nhấn tiếp theo là khu vực tự học “Creative Hub”. Đây là không gian của sự sáng tạo phù hợp với nhu cầu học tập sinh hoạt đa dạng của sinh viên, bên cạnh khu học tiếng Anh, phòng trình chiếu, thảo luận,…

“Creative Hub” – không gian cho ra đời nhiều ý tưởng sáng tạo của sinh viên 

“Creative Hub” – không gian cho ra đời nhiều ý tưởng sáng tạo của sinh viên

Để có thể học tập tốt, sinh viên còn rất chú tâm trong việc rèn luyện sức khoẻ. Sau những giờ học, tạm gác lại trang sách để đến với khu thể thao tiện nghi, đẳng cấp quốc tế trong với phòng Gym “sang chảnh” được thiết kế đột phá, màu sắc trẻ trung, bật tung hứng khởi tập luyện của các bạn sinh viên.

Trẻ, khoẻ là nền tảng giúp sinh viên học tập tốt 

Trẻ, khoẻ là nền tảng giúp sinh viên học tập tốt

Đặt chân đến Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF), không chỉ các tân sinh viên mà nhiều giảng viên cũng rất thích thú và “choáng nhẹ” với không gian học tập đậm chất quốc tế cùng cấu trúc đồng bộ, phù hợp, trang thiết bị hiện đại.

Môi trường rèn luyện tiếng Anh ưu việt

Được biết đến là đại học quốc tế, đào tạo theo mô hình song ngữ, chương trình tiếng Anh của trường được thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng, chú trọng đầu tư kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu.

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh. Những sinh viên chưa đạt yêu cầu được Nhà trường hỗ trợ khóa học “tiếng Anh dự bị” miễn phí và các chương trình hỗ trợ tăng cường tiếng Anh.

Tất cả sinh viên UEF được học tiếng Anh tổng quát và chuyên ngành với thời lượng học tập hơn 50% chương trình đào tạo. Đảm bảo 100% sinh viên khi tốt nghiệp có năng lực tiếp Anh tối thiểu tương đương IELTS 5.5 trở lên, đủ khả năng, tự tin tham gia thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Dành cả thanh xuân để học tập và làm việc với giảng viên nước ngoài 

Dành cả thanh xuân để học tập và làm việc với giảng viên nước ngoài

Sôi nổi với hàng loạt hoạt động quốc tế

UEF tự hào là một trong những trường đại học dẫn đầu về hoạt động quốc tế dành cho sinh viên. Bên cạnh chương trình giao lưu học thuật quốc tế tại trường, sinh viên UEF thường xuyên “xuất ngoại” học tập tại hàng loạt các trường đối tác ở: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Hungary, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan,…

Không những thế, chương trình đào tạo của UEF được nhiều trường uy tín, danh tiếng trên thế giới tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Thụy Sỹ,… công nhận. Vì thế, sinh viên UEF dễ dàng học tập chuyển tiếp quốc tế với các chương trình 2+2, 3+1.

Tha hồ “rèn” ngoại ngữ, luyện kỹ năng với hàng loạt hoạt động giao lưu, học tập quốc tế 

Tha hồ “rèn” ngoại ngữ, luyện kỹ năng với hàng loạt hoạt động giao lưu, học tập quốc tế

Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sinh viên đặc biệt ấn tượng

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên luôn là điểm cộng của UEF. 100% sinh viên luôn được Nhà trường quan tâm đúng mức, được thụ hưởng các hoạt động chăm sóc như: hỗ trợ học vụ, cố vấn môn học, tư vấn tâm lí, đảm bảo chỗ thực tập, giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín,… Bên cạnh đó, sinh viên UEF còn được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng hội nhập quốc tế, tham gia các CLB – Đội – Nhóm học thuật,…

Chính những giá trị trên đã mang UEF đến gần hơn với sự khởi đầu tương lai thành công của hàng nghìn sinh viên và được thí sinh tin tưởng lựa chọn dành thanh xuân để học tập và thành công.

Giúp Tiin sửa lỗi