Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Để lộ điểm thi trước 'giờ G', Sở GD và ĐT tỉnh: Lỗi test hệ thống

đề thi

Một số thí sinh tại Sóc Trăng xem được điểm thi vào chiều tối ngày 13/7, một ngày trước thời điểm mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố rộng rãi trước đó, ngày 14/7.

XEM ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

Theo thông tin chính thức, được công bố rộng rãi của Bộ Giáo dục và Đào tạo sau khi kỳ thi THPT 2019 kết thúc, điểm thi sẽ được công bố vào ngày 14/7.

Tuy nhiên, vào lúc 18h ngày 13/7, một thí sinh lên L.T.T, trường THPT Lương Định Của, Sóc Trăng đã xem được điểm thi của mình. Sau đó, học sinh này đã thông báo cho các bạn khác, học cùng lớp vào xem.

Một số thí sinh ở Sóc Trăng xem được điểm thi trước 'giờ G'. 

Một số thí sinh ở Sóc Trăng xem được điểm thi trước 'giờ G'.

Theo chia sẻ của T, điểm các môn thi mà em này đạt được là  4,6 điểm môn Toán, 8 điểm Ngữ văn, 8 điểm Lịch sử, 8 điểm Địa lý, 9,25 điểm GDCD, 8,42 điểm bài thi Khoa học xã hội, 3,2 điểm môn tiếng Anh.

Sau khoảng một giờ, việc tra cứu không thực hiện được nữa, website thông báo 'Hiện chưa đến thời điểm tra cứu điểm thi, thí sinh vui lòng quay lại sau'. Lúc này, đã có hơn nửa lớp xem được điểm thi của mình.

Theo thông báo từ Sở Giáo dục tỉnh Sóc Trăng, việc một số thí sinh xem được điểm thi vào tối ngày 13/7 là do lỗi test hệ thống không đúng quy trình.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nhanh chóng yêu cầu đóng hệ thống truy cập. Đồng thời chỉ đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo rút kinh nghiệm, tuân thủ đúng quy trình công bố điểm thi đã đề ra trước đó.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi