Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ĐH Bách khoa Đà Nẵng chăm lo cho sinh viên ở lại ký túc xá mùa dịch: Bố trí bếp, người nấu ăn

sinh viên

Đại học Đà Nẵng quan tâm, chăm lo cho sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt của sinh viên ở lại ký túc xá trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Sau khi Việt Nam phát hiện ra nhiều ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng, trong đó đa số đều có lịch sử dịch tễ liên quan tới Đà Nẵng, ngay lập tức, thành phố đã có chỉ đạo thực hiện giãn cách xã hội bắt đầu từ 13h ngày 26/7 cho đến khi có thông báo mới. Sở GD-ĐT thành phố cũng đã có thông báo khẩn cho phép học sinh, sinh viên nghỉ học và dừng tất cả các hoạt động tập trung kể từ lúc này.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban lãnh đạo Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng đang vô cùng quan tâm, chăm lo cho sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt của sinh viên ở lại ký túc xá.

Cụ thể, mới đây, trên trang Fanpage chính thức của nhà trường, Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng đã thông báo về phương án hỗ trợ sinh viên trong mùa dịch này: "Cảm nhận và thấu hiểu nỗi âu lo của các bạn sinh viên còn đang ở KTX trong mùa dịch. Nhà trường đang gấp rút tiến hành bố trí bếp nấu ăn cho hơn 400 bạn sinh viên ở lại trong KTX để các bạn có thể tự nấu ăn. Đồng thời Nhà trường sẽ bố trí đơn vị nấu trong căng tin KTX. Sinh viên đăng ký suất ăn và đến giờ quy định sẽ tới lấy mang về phòng ăn nhé. Các bạn sinh viên hãy yên tâm ở yên một chỗ và giữ gìn sức khoẻ để cùng Bách khoa - Chiến thắng đại dịch nhé!".

Bài đăng trên Fanpage chính thức của nhà trường.

Bài đăng trên Fanpage chính thức của nhà trường.

Trước đó, Đại học Đà Nẵng cũng phát thông báo khẩn yêu cầu giảng viên, học viên, sinh viên và lưu học sinh của nhà trường phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, tạm dừng tất cả các hoạt động có tập trung đông người nơi công cộng, các sự kiện lớn chưa cần thiết, giảm, giãn số sinh viên trong phòng học, triển khai các giải pháp trực tuyến để giảm việc tập trung đông người,...

ĐH Bách khoa Đà Nẵng chăm lo cho sinh viên ở lại ký túc xá mùa dịch: Bố trí bếp, người nấu ăn 1

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban lãnh đạo trường Đại học Đà Nẵng đã phát thông báo khẩn cho học viên, sinh viên và lưu học sinh của nhà trường.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban lãnh đạo trường Đại học Đà Nẵng đã phát thông báo khẩn cho học viên, sinh viên và lưu học sinh của nhà trường.

Đối với lưu học sinh Lào và Campuchia nhập cảnh vào Việt Nam để quay trở lại học tập, nhà trường yêu cầu bố trí bộ phận tiếp đón, kiểm tra giấy tờ xác nhận đã hoàn thành việc cách ly tập trung theo quy định, hỗ trợ lưu học sinh tiếp tục nội dung học tập và đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Coivd-19.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi