Tiin.vn trên Facebook

ĐH Kinh tế quốc dân tặng thưởng tân thủ khoa 50 triệu đồng

Tại buổi lễ khai giảng Đại học chính quy khóa 62 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Thủ khoa khối A00 đã được nhà trường tặng thưởng 50 triệu đồng.

Theo Thầy giáo Hiệu trưởng Phạm Hồng Chương, năm học 2020 -2021 là năm thứ ba Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục thực hiện thí điểm tự chủ và đẩy mạnh áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ vào hoạt động giảng dạy và nghiên cứu.

Với hình thức đào tạo Blended Learning cùng phương thức đào tạo mới Lecture Tutorials, thầy và trò sẽ cùng nhau đưa Đại học Kinh tế Quốc dân phát triển thành đại học thông minh, qua đó tiếp tục khẳng định Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một địa chỉ tin cậy đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh của Đảng, Nhà nước, xã hội và bạn bè quốc tế.

'Thầy mong muốn và hy vọng với quyết tâm của tuổi trẻ cùng nhiệt huyết và niềm đam mê, với tinh thần kỷ luật cùng sự sáng tạo, các em sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình để 4 năm học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ là những kỷ niệm đẹp với nhiều giá trị và ý nghĩa, là hành trang cho cuộc đời sau này của các em'. – PGS Phạm Hồng Chương nhắn nhủ.

Thủ khoa khối A00 với tổng điểm 29.25 được nhận 50 triệu đồng tiền thưởng của nhà trường

Thủ khoa khối A00 với tổng điểm 29.25 được nhận 50 triệu đồng tiền thưởng của nhà trường

Với mong muốn ghi nhận và khuyến khích những sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh năm nay, tại buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng cho 20 tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh, trong đó có 1 thủ khoa khối A00 với tổng điểm 29.25 được nhận 50 triệu đồng.

Góp ý cho Tiin