Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ĐHSP TP. HCM khẳng định 2 nữ sinh mặc đồ phản cảm chụp ảnh sẽ bị kỷ luậtĐHSP TPHCM khẳng định 2 nữ sinh mặc đồ phản cảm chụp ảnh sẽ bị kỷ luật

Lãnh đạo trường Đại học Sư phạm TP. HCM cho biết, hai nữ sinh mặc áo dài, quần đùi chụp ảnh và tạo dáng trước cổng trường đã vi phạm nội quy của nhà trường.

Hình ảnh hai nữ sinh viên mặc áo dài kết hợp với quần đùi tạo dáng phản cảm trước cổng trường ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh đăng tải trên fanpage 'Trang cộng đồng của sinh viên sư phạm' đã nhận về nhiều ý kiến phản đối. Nhiều người cho rằng, việc ăn mặc và tạo dáng như vậy ở môi trường sư phạm là phản cảm, có thể gây ra những hiệu ứng không tốt với hình ảnh nhà giáo.

Hình ảnh phản cảm của 2 nữ sinh.

Hình ảnh phản cảm của 2 nữ sinh.

Chiều 29/12, đại diện của trường ĐH Sư phạm TP HCM đã lên tiếng xác nhận 2 nữ sinh này là sinh viên của trường. Cả hai đang học năm cuối và rủ nhau thuê áo dài cùng thợ chụp ảnh kỷ yếu trước khi ra trường. 

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhà trường đã liên lạc với 2 sinh viên và yêu cầu phải gỡ bỏ. Ngoài ra, ban giám hiệu cũng đã yêu cầu hai nữ sinh làm bản tường trình sự việc.

Vị đại diện này cho biết, nhà trường có quy định trang phục, trong đó nghiêm cấm sinh viên mặc quần đùi đến trường. Việc hai sinh viên mặc quần đùi chụp ảnh trước cổng trường là vi phạm nội quy và nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật. 

Giúp Tiin sửa lỗi