Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi học gặp thầy giáo khoe 6 múi trên bục giảng thế này, học sinh không 'xịt máu mũi' mới lạ

Nếu nói 'mỗi ngày đi học là một ngày vui' thì niềm vui ấy đích thị là việc được gặp thầy giáo điển trai, đẹp từ trong ra ngoài này rồi.

Dạo gần đây, Trung Quốc nổi lên như một 'cường quốc trai đẹp' bởi đâu đâu cũng có thể bắt gặp những anh chàng đẹp trai, cao, ăn mặc thời trang. Từ tàu điện ngầm, trên vỉa hè, trong quán ăn,... Nhất là trong trường học, không chỉ có nam sinh mà các thầy giáo điển trai cũng nhiều vô kể.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục 'chao đảo' bởi một thầy giáo Trung Quốc qua bức ảnh vén áo khoe 6 múi trên bục giảng. Với gương mặt sáng sủa, đúng chất 'nam thần học đường', lại còn sở hữu thân hình chuẩn men thế kia bảo sao các nữ sinh không 'phát cuồng' cho được. Theo nhiều người nhận xét, thầy giáo này còn đẹp trai hơn cả nhiều tài tử, diễn viên. 

Bức ảnh thầy giáo khoe 6 múi trong lớp khiến dân mạng 'chao đảo' những ngày qua 

Bức ảnh thầy giáo khoe 6 múi trong lớp khiến dân mạng 'chao đảo' những ngày qua

Được biết, bức ảnh này được chụp tại trường Trung học thực nghiệm Cát Lâm ( Trung Quốc). Danh tính thầy giáo 6 múi này cũng nhanh chóng được tìm ra. Đó là thầy Lý Siêu, cao gần 1m90, đang giảng dạy môn thể dục.

Câu chuyện đằng sau bức ảnh khoe múi là trong giờ lên lớp môn lý luận và phương pháp thể dục thể thao, thầy Lý Siêu đã tổ chức một trò chơi cùng học trò và cá cược hình phạt nếu bị thua. Vén bụng khoe múi chính là hình phạt mà đám học sinh tinh nghịch đã yêu cầu Lý Siêu thực hiện. Và đương nhiên, hình ảnh 'gây sốt' mạng xã hội những ngày qua ra đời từ khoảnh khắc này.

Đi học gặp thầy giáo khoe 6 múi trên bục giảng thế này, học sinh không 'xịt máu mũi' mới lạ 1

'Điều tra' sâu hơn về chàng thầy giáo điển trai này, nhiều người sẽ càng mê mệt hơn bởi ngoài gương mặt 'nhìn là muốn yêu', thân hình 6 múi cuồn cuộn, công việc tốt mà còn có thành tích đáng nể và chuyên môn cao trong lĩnh vực thể thao.

Độ nam tính 'không đùa được' của thầy giáo thể dục  

Độ nam tính 'không đùa được' của thầy giáo thể dục 

Được biết, trước khi về giảng dạy tại trường Trung học thực nghiệm Cát Lâm, Lý Siêu từng là vận động viên bơi lội cấp 1 quốc gia. Tính đến nay, thầy Lý đã luyện bơi được 15 năm. Anh bắt đầu sở thích với bộ môn này từ khi còn nhỏ và mơ ước trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Cách đây 8 năm, Lý Siêu đã nhận được chứng nhận nội dung bơi bướm 100m do tỉnh Sơn Đông trao tặng.

Hiện tại, thầy giáo này không còn theo đuổi sự nghiệp thi đấu. Tuy nhiên, anh vẫn duy trì niềm đam mê bơi lội của mình bằng cách mở lớp huấn luyện bơi bên cạnh việc làm giáo viên thể dục tại trường. Thân hình đẹp như mơ, chiều cao lý tưởng 'đốn gục' trái tim mọi thiếu nữ mà Lý Siêu có được cũng nhờ quá trình tập luyện bơi lội nhiều năm qua.

Giấy chứng nhận bộ môn bơi lội của Lý Siêu vào năm 2011 

Giấy chứng nhận bộ môn bơi lội của Lý Siêu vào năm 2011

Đi học gặp thầy giáo khoe 6 múi trên bục giảng thế này, học sinh không 'xịt máu mũi' mới lạ 4

Sau khi những bức ảnh về thầy Lý được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, có rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là phái nữ đã 'phải lòng' thầy giáo điển trai, tài năng này. Mặc dù thể dục là một trong những môn khiến học sinh, sinh viên sợ hãi nhất nhưng nhiều nữ sinh đã tuyên bố rằng nếu có một thầy giáo điển trai, 6 múi như thế này thì họ sẵn sàng đi học chăm chỉ vì thầy. Một số cư dân mạng còn nói đùa rằng nếu ngày trước thầy thể dục của mình đẹp trai như vậy thì đã không phải thi lại.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

6 múi |